Qualcomm và Xiaomi trình diễn khả năng định vị đồng hồ đo di động

Qualcomm và Xiaomi trình diễn khả năng định vị đồng hồ đo di động

Qualcomm Technologies và Xiaomi đã xác minh khả năng định vị ở mức đồng hồ đo trong Xiaomi 12T Pro được cung cấp bởi nền tảng di động Snapdragon 8+ Gen 1, tại Đức.

 

Các bài kiểm tra xác minh độ chính xác, bao gồm kiểm tra lái xe, được Qualcomm Technologies, Xiaomi và Trimble thực hiện trong nhiều tình huống khác nhau như đường nông thôn ngoài trời và đường cao tốc đô thị. Các giải pháp của công ty đã chứng minh phương sai định vị ở cấp độ mét ở mức độ tin cậy 95%.

 

Mức độ chính xác này trong điện thoại thông minh thương mại được kích hoạt thông qua định vị cấp độ mét của Qualcomm dành cho thiết bị di động kết hợp với các dịch vụ hiệu chỉnh Trimble RTX. Khi được tích hợp với nền tảng di động Snapdragon, Trimble RTX sẽ tăng cường khả năng định vị của điện thoại.

 

Độ chính xác định vị ở cấp độ đồng hồ đo có thể cải thiện trải nghiệm người dùng điện thoại thông minh trong một số tình huống, bao gồm lập bản đồ, lái xe và các ứng dụng di động khác. Nó cho phép độ chính xác cao hơn khi sử dụng các ứng dụng đi chung xe để xác định vị trí đón cho cả người lái xe và người đi xe, ứng dụng thể dục để theo dõi chuyển động của người dùng và ứng dụng điều hướng thời gian thực trong xe để tăng độ chính xác ở cấp độ làn đường với chi tiết bản đồ lớn hơn và chính xác hơn.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc