Sàn Gallen Capital Nhà Mô Giới Top 10 Thế Giới Gia Nhập Thị Trường Việt Nam

Sàn Gallen Capital Nhà Mô Giới Top 10 Thế Giới Gia Nhập Thị Trường Việt Nam

Sàn Gallen Capital là môt trong những sàn môi giới chứng khoán quốc tế được tìm kiếm và ưu ái nhất hiện nay. Bởi lẽ, trong suốt thời gian qua sàn Gallen Capital đã hình thành và phát triển  vượt bậc hơn các Broker khác đã và đang bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam. Như vậy,  sàn Gallen Capital đã làm gì để đạt được thàh công như hôm nay.

Gallen Capital là gì?

Gallen Capital là sàn môi giới được quản lý và giám sát tại Quần đảo Virgin  thuộc Anh có tên là Ủy ban Dịch vụ Tài chính (BVIFSC) SIBA/L/1/2011. Trụ sở chính của Gallen Capital hiện tọa lạc tại Thuỵ Sỹ. Gallen Capital Financial Services Limited được ủy quyền và quản lý bởi các giao dịch chứng khoán The Belize (giấy phép số 31071992).

Chính sách giao dịch tại sàn Gallen Capital có gì đặc biệt?

Tài khoản giao dịch

Gallen Capital cung cấp 2 loại tài khoản ( tài khoản Demo và tài khoản thực) cho nhà đầu tư dễ chọn loại tài khoản phù hợp với khả năng giao dịch cá nhân. Bạn có thể bắt đầu thử nghiệm nền tảng giao dịch độc quyền của sàn Gallen Capital bằng cách mở tài khoản demo. Tài khoản này sẽ cung cấp cho bạn 100.000 USD tiền ảo để giao dịch và trải nghiệm tất cả các tính năng của nền tảng.

Khi chuyển từ tài khoản Demo sang tài khoản thực nhà đầu tư có thể bắt đầu với 3 loại tài khoản chính. Mức nạp tối thiểu ở từng loại tài khoản là 100USD, với mức nạp này nhà đầu tư sẽ dễ dàng giao dịch và hạn chế tối thiểu rủi ro thua lỗ. Hơn nửa, nếu bạn là nhà đầu tư có kinh nghiệm, bạn sẽ được giao dịch với mức đòn bẩy lên đến 1:500 để giao dịch với khối lượng lớn hơn vốn sẳn có.

Thưởng nạp

Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho nhà đầu tư, Gallen Capital liên tục cập nhật các chương trình ưu đãi. Đến với Gallen Capital nhà đầu tư sẽ cực kỳ thích thú với  thưởng thực tế như sau: Thưởng 100% giá trị nạp lần đầu tiên.  Ngay sau khi nạp số dư tài khoản giao dịch của khách hàng sẽ tăng lên gấp đôi ngay lập tức.

Nền tảng giao dịch

  • Các loại lệnh hỗ trợ: Buy Stop, Sell Stop; Buy limit. Sell Limit; Take Profit, Stop Loss
  • Khung đa thời gian hỗ trợ

Đòn bẩy tối đa: 1:500

Các loại tài khoản hỗ trợ: Tài khoản tập sự, tài khoản tiêu chuẩn, tài khoản ECN

Ngôn ngữ lập trình: MQL4

 Tốc độ nạp rút ở sàn Gallen Capital

Theo như những đánh giá thu về được từ các nhà đầu tư thì Gallen Capital được đánh giá cao về tốc độ nạp rút nhanh chóng, tiện lợi. Thông thường việc nạp rút ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm người dùng từ đó danh tiếng cũng như chất lượng của sàn sẽ kém dần. Nếu sàn Gallen Capital được đánh giá tốt như thế thì chúng tôi tin chắc rằng nền tảng giao dịch của họ rất tốt và chất lượng. Tham khảo một số phương thức nạp rút tại Gallen Capital:

  • Thẻ tin dụng Visa/Mastercard
  • Chuyển khoản ngân hàng
  • Ví điện tử Neteller và Skrill

Tại sao Gallen Capital được mệnh danh là “ ông hoàng”

Sản phẩm giao dịch đứng đầu thị trường

Gallen Capital nhà cung cấp các sản phẩm giao dịch phổ biến và đa dạng, nhà đầu tư có thể yên tâm về chất lượng

  • Chỉ số: các chỉ số chứng khoán hàng đầu của Mỹ, Châu Âu, và Châu Á như: DJ30, SP500, DAX 30 hay Nikkei 225
  • Hàng hóa: các mặt hàng nông sản trực tuyến, năng lượng cho đến kim loại ví dụ như: cà phê, ca cao, dầu thô, vàng hay bạc.
  • CFD cổ phiếu: hơn 500 cổ phiếu toàn cầu như Facebook, Apple, Alphabet, Netflix, Coca – Cola, Tesla hay Starbucks.
  • Tiền điện tử: các đồng tiền lớn nhất và quan trọng nhất đối với vốn hóa thị trường như Bitcoin, Ethereum, Litecoin hay Ripple.

Đội ngũ hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp

Gallen Capital đã xuất sắc nhận được giải thưởng “ Hỗ trợ khách hàng tốt nhất” với khả năng tư vấn và cung cấp tín hiệu hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì thế khi đến với Gallen Capital bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay chuyên gia đều sẽ được chăm sóc tận tình và tận tâm nhất.

Điều kiện giao dịch tốt

Gallen Capital mong muốn khách hàng Việt Nam sẽ giao dịch và doanh thu về lợi nhuận cao nhất. Ngoài ra, khách hàng mục tiêu của Gallen Capital tập trung phần lớn ở nước ngoài. Cho nên, đối với Việt Nam, Gallen Capital sẽ lấy khoản chênh lệch thấp nhất gần như bằng 0. Nhà đầu tư Việt Nam có thể đầu tư thoải mái mà không lo về phí. Dưới đây là một số điều kiện giao dịch mà Gallen Capital dành riêng cho khách hàng Việt Nam chúng ta.

Được giao dịch nhiều lot tiêu chuẩn: mỗi lệnh của nhà đầu tư sẽ được đảm bảo an toàn với các lot tiêu chuẩn dựa trên công thức tính toán chính xác trên thị trường.

Thoải mái sử dụng đòn bẩy: Hiện nay Gallen Capital cung cấp mức đòn bẩy 1:500 áp dụng cho từng loại tài khoản khác nhau, nhà đầu tư có thể áp dụng và giao dịch với khối lượng cao hơn và thu về lợi nhuận tốt hơn khi đi đúng xu hướng. ( lưu ý nên tham khảo và học cách giao dịch với đòn bẩy trước khi sử dụng để cắt giảm rủi ro).

Giao dịch đa ngôn ngữ: để đáp ứng cho việc sử dụng và giao dịch của khách hàng thì nên tảng giao dịch tại Gallen Capital nhà đầu tư sẽ được phép chọn ngôn ngữ. Lúc này giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn

Ai có thể tham gia đầu tư tại sàn Gallen Capital?

Nhà đầu tư mới: Gallen Capital luôn chào đón nhà đầu tư mới với những chương trình ưu đãi và sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng chuyên nghiệp nhất.

Nhà đầu tư lâu năm: Gallen Capital không ngần ngại tạo điều kiện tốt nhất để các nhà đầu tư lão làng kiếm thêm thu nhập thông qua việc đầu tư trực tuyến. Đến với Gallen Capital nhà đầu tư sẽ được chuyên viên bắn tín hiệu mỗi ngày để có thêm nhiều giao dịch chất lượng nhất.

Có thể thấy, bất kỳ ai có đam mê với việc đầu tư chứng khoán quốc tế đề được hỗ trợ. Với Gallen Capital chúng tôi tin rằng nhà đầu tư có thể an tâm và tin tưởng tuyệt đối bởi họ được mệnh danh là “ ông hoàng” môi giới số 1 Việt Nam

Gallen Capital , hay còn được biết đến ở Châu Âu là Gallen Markets trang web www.gallenmarkets.com

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc