Starbucks nhận được đánh giá tăng giá từ Morgan Stanley nhờ quản lý chi phí có xu hướng đảo ngược

Starbucks nhận được đánh giá tăng giá từ Morgan Stanley nhờ quản lý chi phí có xu hướng đảo ngược

Starbucks (NASDAQ:SBUX) tăng nhẹ trong phiên giao dịch buổi sáng ngày thứ Ba sau khi Morgan Stanley chuyển sang tăng giá cổ phiếu chuỗi cà phê. Công ty nhận thấy hồ sơ khen thưởng rủi ro tích cực trên Starbucks ‘(SBUX) sau điểm yếu gần đây do những trở ngại thực sự trong hoạt động kinh doanh toàn cầu của công ty. Xếp hạng trên SBUX đã được tăng lên Thừa cân từ Cân bằng.

 

Nhà phân tích Brian Harbour lưu ý: “Trong khi doanh số bán hàng ở Mỹ chậm lại là mối lo ngại chính đáng, thì sản phẩm, công nghệ, đòn bẩy cửa hàng sẵn có vẫn thú vị, theo quan điểm của chúng tôi và được thị trường giảm giá phần nào”. Quan điểm tích cực về SBUX cũng bao gồm rằng những lo ngại về mối lo ngại của Trung Quốc có thể đã được định giá đầy đủ và đòn bẩy chi phí cuối cùng có thể trở thành chìa khóa để chuỗi có trụ sở tại Seattle mang lại tăng trưởng EPS.

 

“Nếu doanh số bán hàng giảm sút trong năm tài chính 2424, chúng tôi cho rằng SBUX sẽ dựa nhiều hơn vào khía cạnh chi phí để mang lại tăng trưởng thu nhập và CEO đã có kinh nghiệm về vấn đề này trong các kiếp trước. Kế hoạch cắt giảm chi phí 3 tỷ USD có vẻ hơi viển vông trong những năm trước, nhưng chúng tôi tin rằng chuỗi cung ứng mang lại cơ hội và G&A có thể là nguyên nhân dẫn đến một số khoản cắt giảm nếu cần thiết, do nó hầu như đã tăng cao hơn theo thời gian và cao hơn so với các công ty cùng ngành. .”

 

Starbucks đã tăng 0,10% lúc 10:35 sáng. Cổ phiếu giảm khoảng 4,2% vào đầu năm 2024. Xếp hạng Tìm kiếm Alpha Quant trên SBUX ở mức Mua do các yếu tố mạnh về điều chỉnh lợi nhuận, tăng trưởng và thu nhập.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc