Starbucks và Bank of America hợp tác nâng cao giá trị cho Khách hàng Thân thiết

Starbucks và Bank of America hợp tác nâng cao giá trị cho Khách hàng Thân thiết

Starbucks và Bank of America đã công bố mối quan hệ hợp tác mới cho phép khách hàng kiếm được nhiều phần thưởng hơn cho khách hàng thân thiết bằng cách liên kết các tài khoản. Chủ thẻ Bank of America và thành viên Starbucks Rewards của Hoa Kỳ có thể được hoàn lại 2% tiền mặt trên các phần thưởng hoặc lợi ích thẻ mà họ đã kiếm được khi mua hàng đủ điều kiện và 1 Sao cho mỗi 2 USD chi tiêu tại Starbucks khi họ liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng đủ điều kiện với Starbucks của mình Tài khoản phần thưởng.

 

Các giao dịch mua đủ điều kiện bao gồm nạp lại thẻ quà tặng kỹ thuật số của Starbucks, đặt hàng trước hoặc thanh toán trong ứng dụng khi đăng ký. Số sao kiếm được có thể được đổi thành phần thưởng tại Starbucks, bao gồm đồ uống, đồ ăn và hàng hóa miễn phí. Chương trình mới dành cho các thành viên Starbucks Rewards và chủ thẻ Bank of America hiện đã đăng ký, cũng như các thành viên hoặc chủ thẻ mới.

 

Ryan Butz, Phó Chủ tịch, Chiến lược khách hàng thân thiết và Tiếp thị tại Starbucks cho biết: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Bank of America và mang đến cho các thành viên Starbucks Rewards nhiều lợi ích có giá trị hơn như hoàn lại tiền và nhiều Ngôi sao hơn”. “Sự hợp tác này là ví dụ mới nhất về cách chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào những khách hàng trung thành nhất của mình để tăng cường sự gắn kết và kết nối bằng cách cung cấp những lợi ích và trải nghiệm không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.”

 

Starbucks đã cộng tác với nhiều đối tác khác nhau, bao gồm các hãng hàng không và các nhà bán lẻ lớn, để nâng cao sự tương tác, trải nghiệm và lợi ích trung thành một cách sáng tạo cho khách hàng chung của họ. Delta Airlines và Starbucks đã triển khai sự hợp tác cho phép khách hàng Hoa Kỳ đăng ký cả chương trình khách hàng thân thiết Delta SkyMiles và Starbucks Rewards liên kết tài khoản của họ và tận hưởng cơ hội nhận phần thưởng phong phú hơn vào tháng 10 năm ngoái.

 

Target đã triển khai dịch vụ Drive Up with Starbucks trên toàn quốc vào tháng 8 năm 2023. Khách hàng mục tiêu có thể thêm món ăn trong thực đơn Starbucks yêu thích của họ vào đơn đặt hàng và được giao đến ô tô của họ tại các cửa hàng cung cấp dịch vụ Drive Up miễn phí của nhà bán lẻ.

 

Starbucks tiếp tục nhận thấy lượng khách hàng sử dụng ứng dụng di động của mình để mua cà phê và các mặt hàng khác tăng đều đặn. Công ty ở Seattle cho biết 31% tổng số giao dịch tại các cửa hàng do công ty Hoa Kỳ điều hành được thực hiện thông qua ứng dụng tính đến tháng 12 năm 2023, một mức kỷ lục và tăng từ 27% trong quý một năm trước và 25% so với hai năm trước đó. Starbucks đã ra mắt tính năng đặt hàng trước trên thiết bị di động cách đây một thập kỷ. Công ty hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động hàng đầu của Hoa Kỳ.

 

Starbucks cũng tiếp tục phát triển chương trình khách hàng thân thiết của mình, với 34,3 triệu thành viên tích cực ở Hoa Kỳ, tăng từ mức 30,4 triệu một năm trước. Các thành viên của Starbucks Rewards chiếm gần 60% doanh thu tại các cửa hàng ở Mỹ do công ty điều hành trong quý gần đây nhất.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc