Tại sao Agilent Technologies (A) là cổ phiếu hàng đầu trong dài hạn

Tại sao Agilent Technologies (A) là cổ phiếu hàng đầu trong dài hạn

Xây dựng danh mục đầu tư từ đầu có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người mới đầu tư. Bạn có thể dễ dàng cảm thấy choáng ngợp trước quá nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau, nhưng việc tập trung vào những cổ phiếu được cho là sẽ vượt trội so với thị trường trong 12 tháng tới là một điểm khởi đầu tuyệt vời.

 

Bây giờ, hãy cùng phân tích lý do tại sao việc thêm cổ phiếu đặc biệt này, được đánh dấu bên dưới, vào danh mục đầu tư của bạn có thể là công thức thành công.

 

Tại sao bạn nên chú ý đến Agilent Technologies (A)

 

Santa Clara, Agilent Technologies, Inc. có trụ sở tại CA ban đầu là một công ty con của Hewlett-Packard. Công ty là nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) với danh mục sản phẩm đo lường và thử nghiệm đa dạng phục vụ nhiều thị trường cuối cùng.

 

Vào ngày 11 tháng 7 năm 2017, A đã được thêm vào Danh sách Trọng tâm ở mức 59,86 USD một cổ phiếu. Cổ phiếu đã tăng 141,15% lên 144,35 USD kể từ đó.

 

Bốn nhà phân tích đã điều chỉnh ước tính thu nhập của họ cao hơn trong 60 ngày qua cho năm tài chính 2024, trong khi Ước tính đồng thuận đã tăng 0,02 USD lên 5,50 USD. An cũng tự hào về mức thu nhập bất ngờ trung bình là 3,5%.

 

Hơn nữa, các nhà phân tích đang kỳ vọng thu nhập của Agilent Technologies sẽ tăng 1,1% trong năm tài chính hiện tại.

 

Vì giá cổ phiếu phản ứng với những điều chỉnh về ước tính thu nhập nên việc mua cổ phiếu có triển vọng thu nhập tăng lên có thể mang lại nhiều lợi nhuận. Khi đó, bằng cách mua một cổ phiếu trong Danh sách tập trung như A, bạn có thể sẽ đầu tư vào một công ty có ước tính thu nhập trong tương lai sẽ tăng lên, có khả năng dẫn đến đà tăng giá.

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc