Tập đoàn Goldman Sachs duy trì sự ổn định và tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn

Tập đoàn Goldman Sachs duy trì sự ổn định và tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn

Tập đoàn Goldman Sachs (NYSE:GS) là một trong những công ty quản lý đầu tư uy tín nhất trên toàn cầu. Cổ phiếu của họ đã nhận được xếp hạng “Mua vừa phải” từ 20 nhà phân tích, theo báo cáo của Bloomberg. Trong số các nhà phân tích này, 11 người xếp hạng “Mua” cho công ty, trong khi chỉ có một người đưa ra xếp hạng “Bán”. Sự chênh lệch này cho thấy sự ổn định và tiềm năng phát triển của công ty trong dài hạn.

 

Mới đây, Tập đoàn Goldman Sachs đã công bố báo cáo thu nhập quý đầu tiên của năm 2021 vào ngày 18 tháng 4. Theo báo cáo của họ, công ty kiếm được 8,79 đô la trên mỗi cổ phiếu (EPS), vượt quá ước tính của các nhà phân tích là 0,65 đô la trên mỗi cổ phiếu. Doanh thu của họ trong Q1 là 12,22 tỷ đô la so với ước tính của các nhà phân tích là 12,66 tỷ đô la, con số này vẫn rất ấn tượng khi xem xét mức độ ảnh hưởng của đại dịch đến các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn cầu.

 

Mặc dù doanh thu của họ giảm 5,5% so với cùng kỳ năm ngoái, Tập đoàn Goldman Sachs vẫn duy trì tỷ suất lợi nhuận ròng là 16,39%, cho thấy rằng họ đang tìm cách duy trì lợi nhuận ngay cả trong những thời điểm khó khăn.

 

Mặc dù tốc độ tăng trưởng doanh thu giảm nhẹ, các nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào sự thành công trong tương lai của Tập đoàn Goldman Sachs dựa trên thành tích trước đó và dự đoán về khả năng sinh lời trong tương lai.

 

Các quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư tổ chức khác sở hữu gần 70% cổ phần của Tập đoàn Goldman Sachs, phản ánh niềm tin của nhà đầu tư vào mô hình kinh doanh mà công ty thực hiện cho đến nay.

 

Gần đây Hennion & Walsh Asset Management Inc., Princeton Global Asset Management LLC., Daymark Wealth Partners LLC, Empire Financial Management Company LLC và Octavia Wealth Advisors LLC đã tăng cổ phần của họ trong GS do họ tin tưởng vào sự thành công của công ty quản lý đầu tư này.

 

Cuối cùng, theo các báo cáo cập nhật về mức độ phù hợp từ các nhà môi giới đã cập nhật mức độ phù hợp của họ đối với cổ phiếu của GS trong năm ngoái, tiết lộ rằng họ giữ mục tiêu giá trung bình trong 12 tháng là 391,48 USD/cổ phiếu—cho thấy sự tin tưởng hơn nữa vào sức mạnh của nó trong tương lai.

 

Sự ổn định, khả năng sinh lời và số lượng các bên liên quan ngày càng tăng của Tập đoàn Goldman Sachs tiếp tục phản ánh mức mua vừa phải đối với tất cả các nhà đầu tư vẫn đang cân nhắc tham gia. Có một nền tảng rõ ràng đủ mạnh để hỗ trợ những người đã đầu tư, điều này cho thấy một cách nhẹ nhàng rằng những cổ phiếu này chắc chắn nhất một sự phù hợp tốt để giữ trong thời gian dài.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc