Target đưa các mục tiêu bền vững vào hành động trong Tháng trái đất 2023 — và hơn thế nữa

Target đưa các mục tiêu bền vững vào hành động trong Tháng trái đất 2023 — và hơn thế nữa

Amanda Nusz, phó chủ tịch cấp cao phụ trách trách nhiệm doanh nghiệp của Target và chủ tịch của Target Foundation cho biết: “Khách của chúng tôi đánh giá cao sự đa dạng của các sản phẩm bền vững, giá cả phải chăng và toàn diện mà họ nhìn thấy hàng ngày. “Và tôi đặc biệt được tiếp thêm sinh lực bởi ngày càng có nhiều cách mà họ thấy các cam kết bền vững của chúng tôi hiện thực hóa trong suốt quá trình kinh doanh của chúng tôi — từ các cửa hàng bền vững và cơ sở chuỗi cung ứng chạy bằng năng lượng tái tạo cho đến nỗ lực thiết kế các mẫu túi tái sử dụng mới của chúng tôi.”

 

Các nhóm của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong cách chúng tôi bảo vệ một thế giới bền vững. Hãy xem một số lĩnh vực mà chúng tôi đang làm việc để tạo ra sự khác biệt.

 

Tạo ra các giải pháp không chất thải cho các sản phẩm 

Target đã giới thiệu Target Zero — một bộ sưu tập sản phẩm được tuyển chọn và ngày càng phát triển từ các thương hiệu được khách yêu thích nhằm giảm thiểu rác thải và giúp mua sắm bền vững dễ dàng hơn. Hãng bán lẻ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như Burt’s Bees để nâng cao các sản phẩm và bao bì có thể đổ đầy lại, tái sử dụng hoặc có thể phân hủy, được làm từ nội dung tái chế hoặc được làm từ vật liệu chuyển từ nhựa sang giấy, nhôm, thép hoặc thủy tinh. Hãng cũng mang đến cho bạn những sản phẩm thay thế các vật dụng dùng một lần và giảm lãng phí trong cuộc sống của bạn như chai xịt làm sạch kính có thể tái sử dụng này và các sản phẩm tẩy rửa đậm đặc từ thương hiệu Everspring thuộc sở hữu của chúng tôi. Điểm mới trong danh sách Target Zero: Thực phẩm bổ sung giàu protein, Sản phẩm dành cho da trẻ em Proudly và Sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể Saltair. Biểu tượng Target Zero dễ dàng xác định các sản phẩm này trong các cửa hàng và trực tuyến, đồng thời là biểu tượng cho sự tiến bộ khi hướng tới các giải pháp không rác thải.

 

Kỷ niệm cơ sở được chứng nhận ĐÚNG đầu tiên của Target

 

Cơ sở chuỗi cung ứng của Target ở Mililani, Hawaii, đã hoàn thành hành trình kéo dài hai năm nghiêm ngặt để trở thành cơ sở chuỗi cung ứng được chứng nhận TRUE Zero Waste đầu tiên của Target. Để được chứng nhận là không chất thải, cơ sở phải chuyển hơn 90% chất thải hoạt động của mình khỏi các bãi chôn lấp bằng cách tái sử dụng, giảm thiểu, tái chế và quyên góp. Trung tâm đã đạt được chứng nhận này trước khi Target đạt được mục tiêu chiến lược doanh nghiệp là không lãng phí vào năm 2030 — phần lớn nhờ vào niềm đam mê, sự sáng tạo và cam kết của nhóm. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng chứng nhận TRUE ở một số địa điểm.

 

Thúc đẩy các mục tiêu năng lượng

Giảm thiểu việc sử dụng năng lượng và đầu tư vào các dự án trên khắp đất nước sản xuất điện thông qua các nguồn tái tạo — như mặt trời và gió, Target cam kết sử dụng 100% điện năng từ các nguồn tái tạo vào năm 2030. Mục tiêu này áp dụng cho các cửa hàng, cơ sở chuỗi cung ứng và văn phòng của Target trên khắp Hoa Kỳ. Target thực hiện mục tiêu này thông qua thỏa thuận dài hạn với Plenitude, Eni’s Benefit Corporation (Società Benefit) để mua điện xanh từ Dự án năng lượng mặt trời Golden Buckle, gần đây đã bắt đầu hoạt động tại Hạt Brazoria, Texas. Phần 160 megawatt trong dự án dự kiến sẽ tạo ra lượng điện tương đương cần thiết để cung cấp điện cho hơn 53.000 ngôi nhà* mỗi năm.

 

Nội thất của cửa hàng Target với các cửa sổ lớn.

 

Vào năm 2022, Target đã giới thiệu các cửa hàng có diện tích lớn hơn với các bản cập nhật tích hợp nhằm thúc đẩy các mục tiêu bền vững của mình. Với các tính năng như cửa sổ lớn hơn để đón nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, gỗ khai hoang có nguồn gốc địa phương, cảnh quan ngoài trời bản địa và các sản phẩm địa phương được bán tại cửa hàng, hình thức mô phỏng lại mang đến cho khách trải nghiệm mua sắm phản ánh cộng đồng của họ.

 

Và, trong năm thứ tám liên tiếp, Target được vinh danh là Đối tác NGÔI SAO NĂNG LƯỢNG của Năm. Giải thưởng công nhận các doanh nghiệp giúp chuyển đổi sang nền kinh tế năng lượng sạch. Những bước tiến lớn của Target trong năm 2022 bao gồm việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng LED cả bên trong và bên ngoài hàng trăm cửa hàng, đồng thời nâng cấp lên các thiết bị HVAC trên tầng mái hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc