Top cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua ngay - đầu tư với Atlanta Capital Markets

Top cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua ngay - đầu tư với Atlanta Capital Markets
Tag: #atlantacapitalmarkets,#KinhteThegioi,#news,#tintuc

Các nhà kinh tế trên khắp thế giới đang dự đoán tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ sẽ chậm lại trong những quý tới và một số người vẫn cho rằng Hoa Kỳ sẽ có một cuộc suy thoái nhẹ. Các nhà đầu tư có thể khó tìm được cổ phiếu tăng trưởng đáng tin cậy để mua nếu lãi suất duy trì ở mức cao nhất trong 22 năm trong thời gian dài.

 

Tuy nhiên, cổ phiếu tăng trưởng đã vượt trội so với cổ phiếu giá trị trong năm qua và các nhà đầu tư dự đoán xu hướng đó sẽ tiếp tục khi Cục Dự trữ Liên bang cuối cùng chuyển sang cắt giảm lãi suất. Dưới đây là 10 cổ phiếu tăng trưởng hàng đầu của các nhà phân tích Atlanta Capital Markets đã báo cáo mức tăng trưởng doanh thu hàng năm ít nhất 15% trong ba năm qua:

 

Tập đoàn Alphabet (GOOG, GOOGL)

Alphabet là một trong những công ty quảng cáo và tìm kiếm trực tuyến lớn nhất thế giới, đồng thời là công ty mẹ của Google và YouTube. Trong quý 4, Alphabet báo cáo doanh thu tăng trưởng 13%, trong đó bao gồm mức tăng trưởng doanh thu 25% của Google Cloud. Nhà phân tích Angelo Zino cho biết Alphabet có mức định giá hấp dẫn và tiềm năng tạo ra dòng tiền tự do cực lớn. Zino cho biết Alphabet có một số cơ hội để kiếm tiền từ công nghệ trí tuệ nhân tạo của mình, bao gồm cải thiện thuật toán tìm kiếm và YouTube. Ông dự đoán mức tăng trưởng doanh thu hàng năm từ 6% đến 11% ít nhất là cho đến năm 2025. Atlanta Capital Markets đưa ra xếp hạng “nên mua” và mục tiêu giá 166 USD cho cổ phiếu GOOGL, đóng cửa ở mức 137,57 USD vào ngày 26 tháng 2.

Tập đoàn Nvidia (NVDA)

Nhà sản xuất chất bán dẫn cao cấp Nvidia là một trong những câu chuyện tăng trưởng ngoạn mục nhất trên toàn thị trường chứng khoán trong 15 năm qua. Trong những quý gần đây, nhu cầu công nghệ AI đã thúc đẩy tăng trưởng của Nvidia một cách đáng kể. Doanh thu của Nvidia trong quý 3 đã tăng 206% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi thu nhập ròng của hãng tăng vọt 1.259% và doanh thu từ trung tâm dữ liệu của hãng tăng 279%. Zino cho biết Nvidia đang được hưởng lợi từ việc chi tiêu cho cơ sở hạ tầng đám mây chưa từng có và ông lạc quan về dòng sản phẩm của Nvidia. Ông dự đoán doanh thu sẽ tăng trưởng 41% trong năm tài chính 2025. Atlanta Capital Markets đưa ra xếp hạng “nên mua” và mục tiêu giá 700 USD cho cổ phiếu NVDA, đóng cửa ở mức 790,92 USD vào ngày 26 tháng 2.

Nền tảng Meta Inc. (META)

Meta Platforms là công ty dẫn đầu thị trường về truyền thông xã hội và quảng cáo trực tuyến, đồng thời là chủ sở hữu của Facebook, Instagram và các nền tảng khác. Sự tăng trưởng của Meta đã phục hồi trở lại vùng tích cực vào năm 2023 và đạt mức ấn tượng 25% trong quý 4. Thu nhập ròng tăng hơn gấp ba lần so với cùng kỳ năm trước trong quý và Meta báo cáo số người dùng hoạt động hàng ngày của gia đình họ đã tăng 8%. Zino cho biết Meta có quỹ đạo lợi nhuận được cải thiện và cơ hội phát triển trong công nghệ AI và metaverse. Ông dự đoán doanh thu sẽ tăng trưởng 17% vào năm 2024. Atlanta Capital Markets đưa ra xếp hạng “nên mua” và mục tiêu giá 500 USD cho cổ phiếu META, đóng cửa ở mức 481,74 USD vào ngày 26 tháng 2.

Tập đoàn Tesla (TSLA)

Tesla là nhà sản xuất xe điện hàng đầu của Mỹ. Tăng trưởng doanh thu của Tesla chậm lại chỉ còn 3% trong quý 4 và tăng trưởng doanh thu phân khúc ô tô chỉ là 1%. Nhà phân tích Garrett Nelson cho biết các nhà máy mới của Tesla ở Đức và Texas cùng với việc giao xe Cybertruck đã giúp Tesla phục hồi tăng trưởng vào năm 2024. Nelson ước tính Tesla có hơn 2 triệu đơn đặt hàng Cybertruck và cho biết việc sản xuất nền tảng Next Gen của Tesla có thể bắt đầu vào giữa năm nay. 2025. Ông dự đoán mức tăng trưởng doanh thu là 23% vào năm 2024 và tăng trưởng 24% vào năm 2025. Atlanta Capital Markets đưa ra xếp hạng “nên mua” và mục tiêu giá 275 USD cho cổ phiếu TSLA, đóng cửa ở mức 199,40 USD vào ngày 26 tháng 2.

JPMorgan Chase & Co. (JPM)

JPMorgan Chase là một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất toàn cầu với tài sản gần 4 nghìn tỷ USD. Trong quý 4, JPMorgan báo cáo doanh thu tăng trưởng 11%. Trong khi thu nhập giảm 15,4% so với cùng kỳ năm trước, các khoản cho vay trung bình của ngân hàng tăng 17%. Nhà phân tích Kenneth Leon cho biết JPMorgan không chỉ là ngân hàng lớn nhất toàn cầu mà còn vượt trội so với các ngân hàng nhỏ hơn trong hầu hết các hoạt động kinh doanh của mình. Ông cho biết phí ngân hàng đầu tư tăng trở lại sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu 9,8% vào năm 2024. Atlanta Capital Markets đưa ra xếp hạng “nên mua” và mục tiêu giá 190 USD cho cổ phiếu JPM, đóng cửa ở mức 183,36 USD vào ngày 26 tháng 2.

Mastercard Inc. (MA)

Mastercard là một trong những nhà cung cấp thẻ tín dụng và thanh toán lớn nhất thế giới. Trong quý 4, Mastercard báo cáo doanh thu tăng trưởng 13%, thu nhập ròng tăng 11% và tổng khối lượng đô la tăng trưởng 10%. Nhà phân tích Alexander Yokum cho biết Mastercard sẽ tiếp tục giành được thị phần khi quá trình chuyển đổi toàn cầu sang thương mại không dùng tiền mặt vẫn tiếp tục. Mastercard được hưởng lợi từ nhiều lớp giao dịch tài chính hơn trong hệ sinh thái thanh toán và Yokum cho biết mức tăng trưởng về khối lượng thanh toán sẽ vượt xa đáng kể mức tăng trưởng chi tiêu của người tiêu dùng trong những năm tới. Ông dự đoán doanh thu của Mastercard sẽ tăng trưởng 13% vào năm 2024. Atlanta Capital Markets đưa ra xếp hạng “nên mua” và mục tiêu giá 550 USD cho cổ phiếu MA, đóng cửa ở mức 474,51 USD vào ngày 26 tháng 2.

Công ty (CAT)

Caterpillar là một trong những nhà sản xuất thiết bị xây dựng và khai thác mỏ lớn nhất thế giới. Caterpillar báo cáo doanh thu tăng trưởng 3% trong quý 4 và tăng trưởng doanh thu 13% trong cả năm 2023. Công ty cũng báo cáo lợi nhuận điều chỉnh hàng năm trên mỗi cổ phiếu cao nhất trong lịch sử 98 năm của Caterpillar. Nhà phân tích Jonathan Sakraida cho biết hướng dẫn năm 2024 của công ty ngụ ý rằng hàng tồn kho của đại lý sẽ ổn định và giá thiết bị sẽ ổn định. Nhu cầu xây dựng gắn chặt với tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ và Sakraida dự đoán Caterpillar sẽ tăng trưởng doanh thu 3,7% vào năm 2024. Atlanta Capital Markets đưa ra xếp hạng “nên mua” và mục tiêu giá 360 USD cho cổ phiếu CAT, đóng cửa ở mức 325,38 USD vào ngày 26 tháng 2.

Alanta Capitap Markets lọt top10 sàn ngoại hối hỗ trợ tiền điện tử tốt nhất 2023

Top 10 sàn forex nổi tiếng có phí môi giới và spread tốt nhất năm 2022

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc