TotalEnergies ra mắt hệ thống sạc tại kho cho xe tải điện

TotalEnergies ra mắt hệ thống sạc tại kho cho xe tải điện

TotalEnergies (Paris:TTE) (LSE:TTE) (NYSE:TTE) hôm nay đã công bố ra mắt dịch vụ sạc xe tải điện tại kho tại triển lãm thương mại giao thông đô thị và đường bộ SOLUTRANS. Với giải pháp mới này, TotalEnergies sẽ cài đặt và giám sát cơ sở hạ tầng sạc tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của người vận tải nhằm hỗ trợ họ chuyển sang phương tiện di chuyển bằng điện.

 

Dịch vụ tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của tài xế chở hàng trong kho…

 

Giờ đây, xe tải điện đã có đủ phạm vi lái xe để thực hiện việc giao hàng trong đô thị và khu vực (150 đến 500 km mỗi ngày), TotalEnergies đã phát triển dịch vụ sạc tại kho bao gồm việc lắp đặt và giám sát các điểm sạc mang lại phản hồi hiệu quả, phù hợp cho người vận chuyển ‘ Nhu cầu cụ thể. Giải pháp bao gồm:

 

Điểm sạc, giúp tối ưu hóa thời gian xe tải đỗ trong kho (thường là 12 giờ) để sạc lại pin một cách hiệu quả đến 100%.

 

Điểm sạc cực nhanh (lên tới 400 kW) đáp ứng nhu cầu sạc bổ sung.

 

Theo cách tiếp cận toàn diện, TotalEnergies sẽ làm việc với khách hàng để xác định quy mô cơ sở hạ tầng sạc cần thiết cho đội xe của họ, lắp đặt các điểm sạc và cung cấp điện xanh, cung cấp các công cụ quản lý và giám sát cùng với giải pháp sạc thông minh để tối ưu hóa việc sạc đội xe và cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7.

 

… Và trên các hành lang đường bộ của Châu Âu

 

Để phục vụ nhu cầu sạc của các phương tiện vận tải bên ngoài kho của họ, TotalEnergies cũng sẽ lắp đặt các điểm sạc dọc hành lang đường bộ của Châu Âu bắt đầu từ năm 2024. Chúng sẽ bao gồm các điểm sạc công suất cao (HPC1) trong thời gian nghỉ bắt buộc trong các chuyến đi dài và các điểm sạc chậm tại các khu vực nghỉ ngơi để sạc trong khi tài xế đang ngủ.

 

“Để khử cacbon trong giao thông đường bộ trên quy mô lớn, điều quan trọng là phải phát triển cơ sở hạ tầng và cung cấp cho các nhà vận tải các giải pháp ít cacbon. Được hỗ trợ bởi mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với ngành giao thông và vị thế vững chắc của chúng tôi trong lĩnh vực di chuyển bằng điện ở Châu Âu, TotalEnergies đã phát triển một giải pháp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các nhà vận tải để hỗ trợ họ trong việc quản lý đội xe và chuyển đổi năng lượng,” Mathieu Soulas, Phó Chủ tịch Cấp cao Di động & Tiếp thị Mới tại TotalEnergies cho biết.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc