Verizon Communications Inc CFD (NYSE: VZ) sẽ giới thiệu giải pháp Enterprise Intelligence mới nhất trong tháng 9

Verizon Communications Inc CFD (NYSE: VZ) sẽ giới thiệu giải pháp Enterprise Intelligence mới nhất trong tháng 9

Với tư cách là đối tác tổ chức sự kiện chính thức, Verizon Business sẽ giới thiệu những thông tin mới nhất về Enterprise Intelligence với những cải tiến về công nghệ và mạng mà các doanh nghiệp tin cậy tại Mobile World Congress Las Vegas. Phục vụ 99% Fortune 500 ở 120 quốc gia, Verizon Business đang giúp khách hàng giải quyết những thách thức về mặt tổ chức bằng cách mang lại kết quả có ý nghĩa cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trong bối cảnh toàn cầu ngày càng phát triển.

 

Các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt với vô số thách thức bao gồm nhu cầu thay đổi của khách hàng và bối cảnh toàn cầu không ngừng phát triển. Chuyển đổi kỹ thuật số là chìa khóa để giải quyết những thách thức này và xây dựng các doanh nghiệp thông minh hơn, linh hoạt hơn và thành công hơn. Đối với doanh nghiệp trong tương lai, doanh nghiệp sẽ cần nhiều hơn khả năng kết nối cơ bản; thay vào đó, họ sẽ cần các mạng có thể hỗ trợ nhận thức toàn diện để cho phép các doanh nghiệp thích ứng với các cơ hội trong thời gian thực. Verizon Business gọi đây là Enterprise Intelligence.

 

“Mobile World Congress Americas là một sự kiện quan trọng quy tụ các nhà lãnh đạo trong các ngành để chia sẻ ý tưởng, giới thiệu những đổi mới và nêu lên những gì thúc đẩy sự thành công của khách hàng của chúng tôi. Verizon có mặt ở đây để chứng minh sức mạnh của kết nối mang lại thông tin doanh nghiệp thực sự cho khách hàng của chúng tôi, được tăng tốc.” bằng công nghệ 5G”, Kyle Malady, Giám đốc điều hành của Verizon Business cho biết.

 

Kyle Malady, Giám đốc điều hành của Verizon Business, sẽ tham gia Bài phát biểu quan trọng vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 năm 2023 từ 10:20-10:35 sáng để thảo luận về cách Verizon Business đang dẫn đầu những tiến bộ công nghệ cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Bản thân là một nhà công nghệ có kinh nghiệm giám sát việc phát triển và triển khai mạng 5G của Verizon, Kyle sẽ thảo luận về vai trò quan trọng của chuyên môn về mạng trong việc xác định và cung cấp các dịch vụ tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đi đầu trong các cải tiến mới như cắt mạng và thúc đẩy kết quả đó phát triển một tổ chức. Ông sẽ nêu bật các trường hợp sử dụng 5G thực tế và hoạt động cơ sở hạ tầng mạng gần đây cho các khách hàng lớn như Hệ thống chăm sóc sức khỏe VA Palo Alto, Nhà ga quốc tế Virginia và Liên đoàn bóng đá quốc gia.

 

Verizon cũng đang hợp tác với GSMA Bắc Mỹ để tổ chức sự kiện Tech4Girls kéo dài hai ngày, diễn ra từ Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 lúc 8:15 sáng đến cuối ngày Thứ Năm, ngày 28 tháng 9. Hội thảo này sẽ mang đến cho phụ nữ trẻ ở khu vực Nevada cơ hội được tìm hiểu thêm về thế giới viễn thông và gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành.

 

Ngoài những khoảnh khắc trên sân khấu này, Verizon với tư cách là thành viên của Diễn đàn Tương lai 5G (5GFF) sẽ tham gia vào cuộc gọi ba chiều xuyên Đại Tây Dương theo thời gian thực lần đầu tiên sử dụng mạng 5G của Verizon. Cuộc trình diễn khả năng tương tác giữa nhiều nhà điều hành này kết nối nhiều người dưới dạng ảnh ba chiều hợp tác với MATSUKO sẽ có sẵn để xem tại Mobile World Congress Las Vegas trong gian hàng số 1533 của 5GFF, nằm trong Khu vực cổng mở của GSMA.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc