Verizon kết thúc năm bằng việc mở rộng mạng lưới tại 50 thành phố và thị trấn tại Mỹ

Verizon kết thúc năm bằng việc mở rộng mạng lưới tại 50 thành phố và thị trấn tại Mỹ

Trong hầu hết nửa đầu năm 2023, Verizon thường xuyên chia sẻ các nâng cấp lớn về 5G của mạng đã được triển khai trên khắp cả nước. Họ mô tả chi tiết các nâng cấp từ tiểu bang này sang tiểu bang khác và thành phố này sang thành phố khác, kể câu chuyện về một nhà mạng từng được coi là người dẫn đầu mạng nhưng có thể đã gặp phải một chút ảnh hưởng trong bộ phận với tư cách là đối thủ cạnh tranh (T-Mobile) bắt đầu bắt kịp và thậm chí dẫn đầu trong cuộc đua không hồi kết để đạt được ưu thế 5G.

 

Để kết thúc năm, Verizon quay trở lại với danh sách cuối cùng gồm các thành phố và thị trấn đã được nâng cấp gần đây. Danh sách hiện tại có khoảng 50 địa điểm từ Arizona đến Texas, Wisconsin và Pennsylvania. Hầu hết các thị trấn đều nhỏ, nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy các khu vực đông dân cư, như khu vực Austin và Phoenix trong danh sách.

 

Giống như những thông báo trước đây, Verizon khá chi tiết và cụ thể về nơi họ đã nâng cấp mạng. Ví dụ: Verizon lưu ý rằng một địa điểm di động mới được đặt “Gần giao lộ của Phố Adobe và Địa điểm N 76 ở Mesa,” Arizona, trong khi “khu vực nông thôn giữa I-69 và Căn cứ Hải quân Crane dọc theo SR 58 và US-231 ” ở Indiana cũng đã được nâng cấp.

 

Điều tôi cũng thấy thú vị về những thông báo mới này là việc đề cập đến dịch vụ 4G mở rộng ở nhiều địa điểm. Có, 4G không phải 5G. Hầu hết những nơi này đều có các bản nâng cấp 5G Ultra Wideband, nhưng Verizon thực sự thừa nhận rằng họ đang gắn bó với 4G và cố gắng cải thiện các kết nối 4G đó.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc