Walmart cung cấp 1 triệu USD cho các trường học ở Charlotte

Walmart cung cấp 1 triệu USD cho các trường học ở Charlotte

Các trường học ở Charlotte sẽ nhận được một số hỗ trợ tài chính khi họ bắt đầu chuẩn bị đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ hè.

 

Walmart đã thông báo vào tuần trước rằng cho đến ngày 4 tháng 9, họ sẽ hợp tác với khách hàng để trao 1 tỷ USD cho các trường học thông qua Chương trình Spark Good của họ.

 

Người tiêu dùng có thể quyên góp tại các địa điểm Walmart địa phương của họ để chuyển sang tài trợ cho trường học.

 

Tất cả các khoản đóng góp Spark Good Round Up sẽ được nhà bán lẻ đối sánh theo tỷ lệ 2:1 khi khách hàng chọn trường cụ thể của họ.

 

Chương trình Spark Good Registry and Round Up của Walmart nhằm mục đích cung cấp một cách thuận tiện, được cá nhân hóa cho các trường học để tiết kiệm tiền và nhận được các khoản tiền cũng như vật dụng cần thiết cho một mùa tựu trường thành công.

 

Walmart  cũng vừa Ra mắt Walmart+ Hỗ trợ: Giảm 50% dành cho những người được Chính phủ hỗ trợ

Chương trình có sẵn cho tất cả các thành viên mới và hiện có đủ điều kiện. Các thành viên hiện tại đủ điều kiện và đăng ký sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại theo tỷ lệ và giá mới sẽ bắt đầu ngay lập tức.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Walmart đổi mới để hỗ trợ những khách hàng sử dụng hỗ trợ của chính phủ. Vào năm 2019, Walmart là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên bắt đầu tham gia thí điểm Mua hàng trực tuyến SNAP của USDA. Việc triển khai trong nhiều năm cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến các khoản trợ cấp SNAP của họ, cho phép họ tiếp cận các tiện ích như nhận và giao hàng. Với việc bổ sung Alaska vào chương trình gần đây, Walmart hiện là nhà bán lẻ đầu tiên chấp nhận trợ cấp SNAP trực tuyến ở tất cả 50 tiểu bang.

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc