Walt Disney mã đầu tư hấp dẫn luôn sinh lợi cao

Walt Disney mã đầu tư hấp dẫn luôn sinh lợi cao
Tag: #chungkhoang,#cophieu,#IPO,cotuc

Diễn biến kinh doanh tích cực

Những thông báo gần đây của Disney tiết lộ sự chú trọng mới vào lợi nhuận. Trong cuộc gọi với nhà phân tích, Giám đốc điều hành Bob Iger nhấn mạnh sự tập trung của họ vào việc xây dựng dịch vụ phát trực tuyến có lợi nhuận, hồi sinh xưởng phim và đầu tư thêm vào phân khúc công viên thành công của họ.

Chiến lược này đã thu hút được sự chú ý tích cực, khi Morgan Stanley nâng mục tiêu giá Disney dựa trên kỳ vọng rằng các dịch vụ phát trực tuyến của Disney sẽ sớm đạt được lợi nhuận. Disney cũng duy trì mục tiêu này vào cuối năm nay.

walt disney mã đầu tư hấp dẫn luôn sinh lợi cao (2)

walt disney mã đầu tư hấp dẫn luôn sinh lợi cao (2)

Thị phần doanh thu bán vé của Disney

Dựa trên dữ liệu từ Statista, Disney nắm giữ phần doanh thu bán vé lớn nhất trên thị trường phim Mỹ vào năm 2023, chiếm đáng kể 30,2%. Bộ phận giải trí nổi lên như một nguồn doanh thu chính, tích lũy tổng cộng 40 tỷ USD.

Thông tin chuyên sâu của chuyên gia về Dự báo cổ phiếu Disney cho năm 2024, 2025, 2030 và xa hơn nữa

Dựa trên nghiên cứu gần đây nhất, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy tâm lý lạc quan bất chấp Chỉ số Sợ hãi & Tham lam ở mức 39. Cổ phiếu DIS đã trải qua 19 ngày đóng nến xanh trong 30 ngày qua, với mức dao động giá 6,87%. Theo dự đoán, giá hiện tại của cổ phiếu DIS sẽ cao hơn 12,21% so với giá mục tiêu cho cổ phiếu Disney của chúng tôi vào cuối năm 2024.

Với mức tăng nhỏ 3,78% vào năm 2025, ước tính cổ phiếu của Walt Disney là 118,17 USD, với điều kiện mức tăng trưởng trung bình hàng năm trong 10 năm trước đó vẫn tiếp tục.

Nếu Walt Disney duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình 10 năm hiện tại, cổ phiếu dự kiến sẽ đạt 142,29 USD vào năm 2025 và trên 300,00 USD vào năm 2030.

Theo điều kiện hiện tại, Cổ phiếu Disney (DIS) có nhiều khả năng sẽ gia tăng áp lực mua và đạt mức 130,00 USD trước cuối năm 2024.

Trong biểu đồ hàng tuần của Disney, giá hiện tại cho thấy áp lực mua lớn, với sự giao nhau trong xu hướng tăng của các Đường trung bình động hàng tuần.

Xem xét sự hình thành nền giá phục hồi đang diễn ra, áp lực tăng giá là rất lớn, trong đó bất kỳ sự điều chỉnh giảm nhỏ nào cũng có thể là cơ hội long. Trong trường hợp đó, lực mua có thể sẽ cần đủ mạnh để break kháng cự ở 126,64 trước khi đạt đến vùng tâm lý 140,00.

Walt Disney là một cổ phiếu mang lại lợi nhuận ấn tượng, và có thể là cơ hội đầu tư tiềm năng trong tháng 6 này. Vì vậy, nhà đầu tư cần nắm bắt thời cơ và lựa chọn chiến lược đầu tư thông minh để đạt được lợi nhuận tốt nhất.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc