Atlanta Capital Markets thành viên Atlanta Capital tại thị trường Châu Á

Atlanta Capital Markets thành viên Atlanta Capital tại thị trường Châu Á
Tag: #atlantacapitalmarkets,#KinhteThegioi,#news,#tintuc

Atlanta Capital là công ty tư vấn đầu tư chuyên về danh mục đầu tư chứng khoán và trái phiếu chất lượng cao. Từ năm 1969, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng tổ chức và cá nhân. Atlanta Capital là một phần của Morgan Stanley Investment Management, bộ phận quản lý tài sản của Morgan Stanley. Atlanta Capital Markets là công ty thành viên của Atlanta Capital nhằm phát triển khách hàng ở thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

Ngày nay, Atlanta Capital Markets cống hiến hết mình cho một triết lý đầu tư duy nhất được thực hiện trong nhiều điều kiện thị trường khác nhau. Triết lý của chúng tôi được áp dụng nhất quán trên nhiều chiến lược đầu tư cổ phiếu truyền thống và thu nhập cố định.Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm và sự ổn định của các chuyên gia đầu tư là điểm nổi bật của tổ chức chúng tôi.Ngày nay, chúng tôi áp dụng triết lý của mình trên nhiều chiến lược vốn chủ sở hữu và thu nhập cố định. Các chiến lược của chúng tôi được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên gia đầu tư gắn bó chặt chẽ với kinh nghiệm và năng lực tập thể là nền tảng của tổ chức chúng tôi.

Atlanta Capital Markets tự hào chúc mừng các nhà quản lý danh mục Vốn cổ phần tăng trưởng của chúng tôi, Lance Garrison, Jeff Miller và Rob Walton đã nhận được chứng chỉ Nguyên tắc cơ bản về Kế toán bền vững (FSA) của Ủy ban Tiêu chuẩn Kế toán Bền vững (SASB).Nguyên tắc cơ bản của Kế toán bền vững là một chương trình đổi mới, kết hợp hai bài kiểm tra để đánh giá chuyên môn chuyên môn về tính trọng yếu của thông tin bền vững cho chiến lược công ty và phân tích đầu tư. Kỳ thi tập trung vào tác động của các yếu tố bền vững đến hiệu quả tài chính, bối cảnh pháp lý của thông tin bền vững trọng yếu, cũng như việc phát triển ngôn ngữ chung để mô tả tính trọng yếu của thông tin bền vững đối với các chuyên gia tài chính, pháp lý và kế toán.

 

Chương trình FSA được thiết kế để giúp các nhà đầu tư hiểu được mối liên hệ giữa thông tin bền vững trọng yếu và hiệu quả tài chính của công ty cũng như cách tích hợp các yếu tố ESG vào các quyết định đầu tư. Nhóm Công bằng Tăng trưởng của chúng tôi tin rằng mối liên kết này là một phần không thể thiếu trong phương pháp nghiên cứu cơ bản, có kỷ luật. Sự tham gia tích cực của các nhà quản lý danh mục đầu tư vào các tổ chức như SASB cung cấp những hiểu biết sâu sắc liên tục về các yếu tố ESG hiện tại cũng như các vấn đề mới nổi quan trọng đối với các tập đoàn và nhà đầu tư.

 

Atlanta Capital Markets tin rằng bạn không thể mang lại chất lượng ổn định nếu không thực hành nó. Mỗi ngày và bằng mọi cách. Đó là lý do tại sao chúng tôi duy trì cách tiếp cận kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các khoản đầu tư chất lượng cao mà chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại kết quả lâu dài cho khách hàng của mình.

CHẤT LƯỢNG LÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tìm cách đầu tư vào các công ty có lịch sử tăng trưởng ổn định và thu nhập ổn định. Trong thu nhập cố định, chúng tôi nhấn mạnh đến chứng khoán có dòng tiền ổn định và có thể dự đoán được cũng như rủi ro tín dụng và sự kiện thấp. Chúng tôi cố gắng cung cấp sự nhất quán này như một tài sản cho khách hàng đáp ứng nhu cầu đầu tư của họ. Đó là một phần trong cam kết của chúng tôi về mối quan hệ lâu dài và tăng trưởng lâu dài.

 

Vượt xa giới hạn thị trường

Danh mục đầu tư cổ phiếu thường được đa dạng hóa bằng cách thu thập các cổ phiếu vốn hóa lớn hoặc vốn hóa nhỏ với các đặc điểm khác nhau (giá trị, cốt lõi hoặc tăng trưởng). Quá trình này còn gắn liền với “chiếc hộp chín ô vuông” điển hình được hiển thị cho các nhà đầu tư. Lý thuyết đằng sau phương pháp này khẳng định quy mô cổ phiếu và đặc điểm kiểu dáng quyết định mạnh mẽ lợi nhuận vốn cổ phần và có thể giảm rủi ro khi kết hợp trong danh mục đầu tư.

Nghiên cứu của chúng tôi phát hiện ra rằng việc bỏ qua chất lượng và đầu tư chỉ bằng cách viết hoa và phong cách là không khôn ngoan. Trên thực tế, chất lượng của một cổ phiếu riêng lẻ có xu hướng ảnh hưởng đáng kể đến đặc điểm rủi ro và lợi nhuận của nhà đầu tư, và về mặt lịch sử là yếu tố mạnh hơn quy mô hoặc kiểu dáng cổ phiếu.

 

Tìm kiếm và đo lường chất lượng

Cổ phiếu chất lượng cao được coi là có mức tăng trưởng thu nhập ổn định, nợ khiêm tốn và lợi nhuận trên vốn đầu tư trên mức trung bình. Các công ty có những đặc điểm tài chính này thường có đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm và có vị thế cạnh tranh mạnh mẽ tại các thị trường trọng điểm của họ. Mặt khác, cổ phiếu chất lượng thấp thường là những cổ phiếu có thu nhập thất thường hoặc có tính chu kỳ cao, gánh nặng nợ nần chồng chất và lợi nhuận trên vốn kém. Những công ty này có xu hướng nhỏ hơn, có người quản lý kém hiệu quả hơn, vị thế thị trường yếu hơn và có hồ sơ theo dõi ngắn hơn so với các công ty có chất lượng cao hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ https://atlantacapitalmarkets.com/
Email :support@atlantacapitalmarkets.com

Atlanta Capital Markets nền tảng giao dịch mới uy tín sắp xuất hiện ở Việt Nam

Atlanta Capital Markets – Bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư vào Bitcoin?

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc