Bitcoin giao dịch trên 36.000 đô la khi các loại tiền điện tử khác cùng tăng

Bitcoin giao dịch trên 36.000 đô la khi các loại tiền điện tử khác cùng tăng

Investing.com — NYSE Bitcoin đã biến động vào sáng sớm thứ Hai, bắt đầu ngày ở mức 34.518 đô la trước khi có xu hướng tăng cao hơn một lần nữa, đứng đầu ở mức 36.207 đô la một chút sau 4:30 sáng theo giờ miền Đông, Coindeck báo cáo.

Vào khoảng cùng thời điểm, Ethereum và XRP đều tăng, với Ethereum tăng 0,24% ở mức 2.446 đô la và XRP tăng 13,49% ở mức 0,997794 đô la. Dogecoin ở mức $0,30, giảm 0,10, Coinbase báo cáo.

Chủ tịch Sở giao dịch chứng khoán New York Stacy Cunningham, phát biểu trên FOX (HN:FOX) Business rằng bà không mong đợi tiền điện tử sẽ “thay thế chúng ta”.

“Mặc dù vậy, tôi chắc chắn nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục phát triển. Nó vẫn chưa kết thúc. Nhưng tôi cũng hy vọng các cơ quan quản lý và chính phủ sẽ xem xét và xem liệu có một rào cản bảo vệ an toàn hay không”, bà Cunningham cho biết thêm.

Trong khi đó, thêm một người nổi tiếng khác cũng đã tin tưởng vào các đồng tiền này. khi vận động viên bóng bầu dục nổi tiếng Tom Brady tiết lộ rằng anh ấy là một “người tin tưởng lớn” vào triển vọng dài hạn của tiền điện tử.

Nhà vô địch Super Bowl bảy lần thừa nhận rằng anh ấy “chắc chắn” đã đầu tư vào tiền điện tử trong năm ngoái trong bối cảnh giá trị của Bitcoin và các đồng tiền khác tăng vọt. Brady thừa nhận rằng anh ta “không phải là một chuyên gia” trên thị trường nhưng đã cố gắng tìm hiểu thêm về nó.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc