Cổ phiếu Abbott tiếp tục đà tăng tháng 07/2021

Cổ phiếu Abbott tiếp tục đà tăng tháng 07/2021
Tag: #Abbott,#lichkinhte

Abbott Laboratories là một công ty chăm sóc sức khỏe đa quốc gia tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng, chủ yếu bao gồm bốn phân khúc: Dược phẩm, Sản phẩm chẩn đoán, Sản phẩm dinh dưỡng và Thiết bị y tế.

Abbott Laboratories đã có hơn 130 năm lịch sử trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Công ty có 31 địa điểm sản xuất và 12 trung tâm nghiên cứu phát triển trên khắp thế giới. Vào năm 2020, Phòng thí nghiệm Abbott đã nhận được giấy phép sử dụng khẩn cấp từ FDA Hoa Kỳ cho các sản phẩm xét nghiệm COVID-19 nhanh của họ, có thể mất ít nhất 5 phút để đưa ra kết quả xét nghiệm. công ty đã cung cấp hơn 400 triệu kit xét nghiệm COVID-19 kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Có vẻ như cổ phiếu của Abbott Laboratories có thể có nhiều cơ hội phát triển, theo dữ liệu từ Nhà phân tích định lượng cao cấp của Schaeffer, Rocky White. Vốn chủ sở hữu gần đây đã xuất hiện trong danh sách các cổ phiếu hoạt động tốt nhất trên S&P 500 của White vào tháng 7, sau 10 năm. Trên thực tế, chứng khoán đã chứng kiến lợi nhuận hàng tháng tích cực trong khoảng thời gian này, chín trong số mười lần, với mức tăng trung bình 4,8%. Ở lần kiểm tra cuối cùng, cổ phiếu tăng 0,4% ở mức 119,74 đô la, có nghĩa là một động thái có cường độ tương tự sẽ đặt ABT trở lại trên mức 124 đô la vào cuối tháng.

Một đợt pop tương tự cũng sẽ đưa cổ phiếu của Abbott Laboratories không quá xa so với ngày 12 tháng 2, mức cao nhất mọi thời đại là 128,54 đô la. Thêm vào đó, mức tăng tháng 6 của chứng khoán tăng lên khỏi mức 105 đô la và vẫn đang đà tăng thêm, với cổ phiếu hiện đang có lượt tăng thứ bảy trong tám phiên, cũng như đóng cửa trên mức trung bình động 100 ngày lần đầu tiên kể từ ngày 11 tháng 5.

Abbott (mã cổ phiếu ABT.US trên sàn giao dịch New York) sẽ tiến hành chia cổ tức vào 12/07/2021.

Chuyên gia BASEL MARKETS JOHN MARK

Xem thêm lịch chia cổ tức tại đây: Lịch chia cổ tức tháng 7

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc