Colgate-Palmolive ra mắt dòng sản phẩm nước rửa tay có thể dự trữ dưới dạng viên

Colgate-Palmolive ra mắt dòng sản phẩm nước rửa tay có thể dự trữ dưới dạng viên
Tag: #colgate-palmolive,#lichkinhte,#phattrienbenvung

Colgate-Palmolive mới đây đã ra mắt sản phẩm nước rửa tay tạo bọt, có thể được tái sử dụng và dự trữ dưới dạng viên, tái chế bằng vỏ nhôm, nhằm giảm thiểu rác thải nhựa.

Đây được cho là sản phẩm “refill” – có khả năng tái sử dụng và dự trữ ở dạng viên đầu tiên bởi một thương hiệu lớn tại Mỹ. Sản phẩm được thiết kế với dạng chai nhôm, người dùng có thể đổ đầy chai với nước, sau đó thả sản phẩm ở dạng viên vào chai. Viên xà bông này sẽ từ từ tan ra và biến chất lỏng trong chai thành nước rửa tay tiện lợi.

Theo Colgate-Palmolive, bộ kit ban đầu của sản phẩm sử dụng ít nhựa hơn các chai nước rửa tay khác 71%. Còn đối với các viên dự trữ, tỉ lệ này có thể lên đến 92% so với các dạng dự trữ khác trên thị trường.

Hệ thống mới cũng sử dụng các thành phần làm sạch có thể phân hủy sinh học để khuyến khích tái sử dụng và dự trữ như một giải pháp thay thế cho chai nhựa.

Được ra mắt như một phần của Chiến lược Bền vững & Tác động Xã hội của Colgate-Palmolive, sản phẩm mới là một phần trong quá trình chuyển đổi sang bao bì nhựa có thể tái chế, tái sử dụng hoặc phân hủy 100% vào năm 2025.

Emily Fong Mitchell, Tổng Giám đốc, Bộ phận Chăm sóc Cá nhân Bắc Mỹ, Colgate-Palmolive, cho biết “Là một thương hiệu có mặt tại 53 triệu hộ gia đình Bắc Mỹ, Colgate-Palmolive Softsoap® muốn biến tính bền vững trở thành một thói quen trong gia đình.

“Việc ra mắt Softsoap Foaming Tablets là một bước tiến lớn khi chúng tôi nỗ lực xây dựng một tương lai bền vững hơn, lành mạnh hơn cho tất cả mọi người. Với phạm vi tiếp cận của mình, chúng tôi hiểu tác động của bước đi này đối với toàn bộ ngành hàng hóa phẩm, tiêu dùng. Chúng tôi rất vui được dẫn đầu sự thay đổi này với tư cách là thương hiệu CPG lớn đầu tiên cung cấp tùy chọn dự phòng/dự trữ ở dạng viên. ”

Công ty Colgate-Palmolive là một trong những nhà sản xuất Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) lớn nhất trên thế giới. Công ty tiếp thị sản phẩm của mình tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm bốn lĩnh vực kinh doanh cốt lõi trên toàn cầu: Chăm sóc răng miệng, Chăm sóc cá nhân, Chăm sóc tại nhà và Dinh dưỡng cho thú cưng. Khoảng 75% doanh thu đến từ các hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ. Công ty có hơn 60 cơ sở sản xuất và nghiên cứu trên toàn cầu.

Sự lây lan toàn cầu của Coronavirus đã làm giảm doanh thu và thu nhập của Colgate vào năm 2020, nhưng với các hoạt động của chuỗi cung ứng đã trở lại đúng hướng và tỷ lệ tiêm chủng cao có thể sẽ đem lại tăng trưởng doanh số bán hàng cao hơn.

Cổ phiếu của Colgate-Palmolive (mã cổ phiếu CL.US trên sàn giao dịch New York) đóng phiên giao dịch 16/07/2021 ở mức 84.39 USD, tăng 0.91% so với phiên trước đó. Colgate-Palmolive sẽ tiến hành chia cổ tức vào ngày 20/07/2021.

Xem thêm lịch chia cổ tức tháng 07 tại đây

Mai Phương Basel Markets Marketing Team

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc