Giới thiệu về Prince Markets - Pháp lý sàn uy tín đến từ Hà Lan

Giới thiệu về Prince Markets - Pháp lý sàn uy tín đến từ Hà Lan
Tag: #chungkhoan,#dautu,#PrinceMarkets,#tintuc

Prince Markets thật sự là ai? Đây là một sàn giao dịch trực tuyến về lĩnh vực ngoại hối và những sản phẩm tài chính khác. Sàn bắt đầu xuất hiện và hoạt động vào 2020. Vậy là tính đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường. Thương hiệu Prince Markets thuộc công ty Prince Markets Ltd đã được đăng ký hoạt động tại nước Hà Lan.

Giấy tờ pháp lý của sàn Prince Markets

Giấy tờ pháp lý chính là điều quan trọng đầu tiên mà các nhà đầu tư chú ý đến khi tìm hiểu hay chuẩn bị tham gia vào một nhà môi giới nào đó. Bởi điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sàn giao dịch đó có đang được quản lý bởi một cơ quan uy tín nào hay không. Hay chỉ là một tổ chức nào đó đang hoạt động phi pháp hoặc nằm ngoài vùng kiểm soát.

Với một nhà môi giới không có sự kiểm soát hay quản lý bởi một tổ chức uy tín hay tổ chức của một quốc gia nào đó. Thì khi tham gia nhà đầu tư sẽ không được quyền truy đòi hợp pháp trong trường hợp có vấn đề xảy ra như sàn gian lận hay tiền bị xâm phạm. Nếu bị trộm cắp tài sản hay lừa đảo thì tất nhiên cũng sẽ không được khiếu nại hoặc đòi quyền lợi.

Trên thị trường ngoại hối tài chính hiện nay có một số tổ chức được tin tưởng và nổi tiếng phải kể đến như CySEC, FCA hay ASIC…

Qua các thông tin tìm hiểu, được biết sàn Prince Markets là một công ty hợp pháp. Được hoạt động và cấp phép bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính SVG FSA và cơ quan FCA. Trang web của sàn cũng được điều hành và sở hữu bởi chính công ty Prince Markets Ltd. Tại đây, sàn công bố rằng mọi hoạt động đều tuân thủ theo các chính sách và luật pháp ở những quốc gia đang hoạt động. Vậy nên các nhà đầu tư có thể an tâm phần nào khi thực hiện giao dịch tại đây.

Những quy định và bảo vệ nhà đầu tư

Được quản lý bởi FCA nên bắt buộc sàn phải hoạt động theo quy tắc và quy định của tổ chức này đưa ra. Đây là một tổ chức được quy định nghiêm ngặt bởi liên minh Châu Âu. Số tiền phạt được áp dụng đối với những công ty vi phạm hay làm trái những lợi ích của khách hàng sẽ rất lớn. Do vậy, các nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi ích của mình khi tham gia vào các sàn nằm dưới sự quản lý của FCA. Và trong Prince Markets là một trong số nhà môi giới đó.

Sàn hiện không cung cấp dịch vụ cho những cư dân thuộc Syria, Ukraine, Hoa Kỳ, Afghanistan, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan. Ngoài ra thì Prince Markets cung cấp dịch vụ của mình cho tất cả các khách hàng trên thế giới. Vậy nên sàn luôn chấp hành một cách nghiêm túc các quy định của mỗi quốc gia mà sàn gia nhập.

 

Để đảm bảo được tính minh bạch và lợi ích của người tham gia được đảm bảo trong việc nạp tiền hay rút tiền tại sàn. Prince Markets đã thực hiện triển khai mã hóa bảo mật. Dùng công nghệ SSL trong việc bảo vệ dữ liệu cùng các thông tin của khách hàng. Mọi hoạt động chuyển tiền quốc tế đến sàn đều phải được thực hiện bằng tài khoản chính chủ của khách hàng. Nếu không thì số tiền đó sẽ bị trả lại.

Prince Markets sử dụng phần mềm nào?

Nhà đầu tư có thể tham gia thực hiện giao dịch được ở cả điện thoại, máy tính và bản web.

Phần mềm giao dịch trên máy tính và web

nền tảng giao dịch là nền tảng mà Prince Markets sử dụng cho giao dịch của mình. Có lẽ cái tên nền tảng giao dịch đã quá quen thuộc với hầu hết các nhà giao dịch tài chính trên thế giới. Nền tảng này vô cùng nổi tiếng và có đến hơn 90% các nhà môi giới chọn lựa cho giao dịch của mình. Bên cạnh đó nó cũng có cả phiên bản trên điện thoại.

Cụ thể nền tảng nền tảng giao dịch là nền tảng đa tài sản. Hỗ trợ cung cấp những công cụ để phân tích toàn diện; những giao dịch EA và cả các giao dịch sao chép. Ưu điểm vượt trội của nền tảng giao dịch là cũng cấp cho người dùng đến hơn 80 chỉ báo; nhiều đối tượng đồ họa và các loại lệnh khác nhau. Được xây dựng để giúp các giao dịch CFD, cổ phiếu và hợp đồng tương lai được thực hiện thuận lợi hơn.

Các phân tích cơ bản và định tính cũng như các phân tích kỹ thuật và định lượng đều được thực hiện tại đây. Nhờ đó, nền tảng giao dịch có chức năng chuyên sâu cùng rất nhiều tiện ích bổ sung  thông qua một thị trường dịch vụ trung gian vô cùng to lớn. Thực sự Metatrader đã phát triển và nổi lên giống như một tâm điểm trong sự phát triển những giao dịch thuật toán cho hàng triệu người sử dụng trên toàn cầu.

Phần mềm giao dịch trên điện thoại

Sử dụng hệ điều hành Android nền tảng giao dịch cho phép người dùng được thực hiện thiết lập cũng như các chiến lược giao dịch của họ được chính xác nhất. Hỗ trợ đến 30 loại chỉ báo kỹ thuật cần thiết cộng với 24 đối tượng phân tích khác nhau. Ví dụ như Elliott, đường, hình dạng học, kênh,…

Việc Prince Markets dùng nền tảng nền tảng giao dịch mới chứng minh rằng đây là một nhà môi giới biết cập nhật các công nghệ mới. Đồng thời chú trọng và ưu tiên đến trải nghiệm của người dùng.

Các chi phí giao dịch tại sàn

Có ba loại chi phí giao dịch cần chú ý là phí hoán đổi, phí hoa hồng và phí chênh lệch. Ngoài ra sẽ không có phí ẩn nào khác tại sàn.

 • Phí hoa hồng: đối với tài khoản Standard sẽ được miễn phí. Tài khoản VIP1 cần trả 10 USD trên mỗi cho cho mỗi giao dịch. Và với tài khoản VIP2 lsẽ là 6 USD.
 • Phí chênh lệch: Mức thấp nhất sẽ là tài khoản Standard 1.4 pip. Với tài khoản VIP1 là 0.6 pip và VIP2 là từ 0.1 pip.
 • Phí hoán đổi đối với 3 loại tài khoản đều được tính với mức phí hợp lý nhất.

Nạp rút tiền tại Prince Markets

Sàn rất linh hoạt trong vấn đề nạp và rút tiền. Có nhiều hình thức thuận lợi, an toàn dành cho các nhà đầu tư.

Đối với nạp tiền:

 • Thực hiện được qua các hình thức bao gồm chuyển khoản, thẻ Visa, tiền điện tử, ví điện tử, Mastercard,…
 • Thực hiện được với các đơn vị tiền tệ USD, GBP, EUR, IDR, THB và VND.
 • Tốc độ và hình thức nạp tiền nhanh chóng tức thì và tiện lợi.
 • Mỗi hình thức liên kết khác nhau sẽ được tính phí theo quy định.

Đối với rút tiền:

 • Phải thực hiện rút tiền tại khu vực dành cho khách hàng trong tài khoản cá nhân.
 • Được thực hiện thông qua những ngân hàng cùng các đơn vị thẻ được hỗ trợ.
 • Chỉ thực hiện được với đúng tài khoản giao dịch.
 • Mất khoảng từ 3 đến 5 ngày để xử lý rút tiền được hoàn thành.

Chương trình ưu đãi

Giống như các sàn môi giới khác, Prince Markets cũng có nhiều chương trình uuw đãi và bonus hấp dẫn dành cho khách hàng của mình. Đặc biệt là chương trình rút thưởng chào mừng khách hàng. Người tham gia có cơ hội nhận được tiền thưởng lên đến 30%. Đồng thời sau khi hoàn thành khối lượng quy định thì có thể rút được tiền thưởng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể kiếm thêm phần thưởng thông qua cách mời bạn bè tham gia. Phần thưởng có thể là tiền mặt hoặc các chuyến du lịch.

Hỗ trợ khách hàng

Người dùng có thể liên lạc hoặc yêu cầu sàn hỗ trợ thông qua các kênh như email, điện thoại hoặc chat trực tuyến đều được. Các đề xuất của khách hàng sẽ được sàn giải đáp không quá hai ngày kể từ khi nhận được thông tin.

Bên cạnh các kênh liên lạc chính kể trên thì người dùng còn có thể liên hệ qua các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Linkedin.

Điểm mạnh của Prince Markets

Như đã nói ở trên thì đây là sàn nhận được cấp phép và quản lý của FCA. Là một trong các cơ quan quản lý có danh tiếng. Sàn đưa ra những giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất cho khách hàng của mình. Nhất là với những nhà đầu tư mới tham gia.

Có nhiều ưu điểm nổi trội với phần mềm giao dịch mạnh mẽ và hiện đại. Dễ dàng tối ưu cho việc sử dụng. Đồng thời chi phí giao dịch tại sàn vô cùng thấp.

Khi tham gia tại đây sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho nhà đầu tư bởi sàn không yêu cầu phải nạp mức tiền gửi tối thiểu. Với tài khoản mới mở có thể được phép thực hiện trên 350 loại tài sản khác nhau. Những tài khoản cơ bản đều được nạp rút trong thời gian 24h. Bên cạnh đó, người tham gia cũng có thể thực hiện mở thêm nhiều tài khoản demo miễn phí cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Prince Markets có điểm gì đặc biệt hơn những sàn giao dịch khác?

Hầu hết các sàn giao dịch uy tín đều nổi bật với một điểm chung đó chính là tính minh bạch và chất lượng dịch vụ. Với Prince Markets lại khác, điểm khiến sàn nhận được nhiều sự chú ý của nhà đầu tư đó chính là đòn bẩy và phí hoa hồng. Người dùng đặc biệt sẽ không bị mất phí hoa hồng khi thực hiện các giao dịch cổ phiếu tại đây. Người tham gia chỉ cần trả phí khi rút tiền và phí spread mà thôi.

Với đòn bẩy, người đầu tư được Prince Markets bảo vệ tốt nhất khi họ đặt giới hạn đòn bẩy cho mỗi loại công cụ. Cụ thể, với các cặp tiền tệ có mức đòn bẩy x400; hàng hóa và chỉ số x100; cổ phiếu CFD, ETF X5 và tiền điện tử là x2. Tuy nhiên cũng có rất nhiều nhà giao dịch không sử dụng đòn bẩy khi giao dịch tại sàn. Nên sẽ không bị mất phí với những lệnh mua. Phí này chỉ được tính khi người tham gia sử dụng đòn bẩy cho những lệnh mua và bán.

Vậy sàn Prince Markets lừa đảo hay uy tín?

Tình trạng lừa đảo của nhà môi giới luôn là điều lo lắng của không những các trader mới tham gia mà với các trader chuyên nghiệp đôi khi cũng sẽ gặp phải. Việc chọn lựa sai sàn giao dịch có thể làm cho người đầu tư bị mất trắng khoản đầu tư của mình.

Vậy sàn Prince Markets lừa đảo hay uy tín?

Và với các thông tin vừa cung cấp ở trên có thể nhận thấy rằng Prince Markets được thành lập dưới một pháp nhân hợp pháp tại St.Vincent and the Grenadines. Bên cạnh đó cũng được quản lý bởi cơ quan nổi tiếng là FCA. Do đó không thể khẳng định Prince Markets lừa đảo được. Với các giấy phép như vậy thì đây là một sàn giao dịch tiền tệ khá uy tín.

Cơ hội phát triển của nhà đầu tư Việt khi hợp tác với Prince Markets

Prince Markets đã liên tục hỗ trợ mở nhiều lớp học trực tiếp cùng những nhà nghiên cứu kinh tế đứng đầu nước ta. Với mục đích chính là giúp những nhà đầu tư cập nhật và học hỏi được nhiều thông tin. Cũng như những biến đổi của xu hướng thị trường. Chưa hết sàn còn biên soạn một số tài liệu nâng cao về kiến thức chuyên ngành, các bài tập để hướng dẫn đầu tư vô cùng chuyên nghiệp khi bước chân vào thị trường Việt Nam. Có thể nói răng Prince Markets rất biết cách chăm lo cho nhà đầu tư của nước ta.

Sàn cung cấp đến những nhà giao dịch mới những nền tảng giao dịch vô cùng hấp dẫn. Việc sử dụng cũng dễ dàng, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng được giải đáp thắc mắc hầu như ngay lập tức.

Đây là một sàn được đánh giá là tiên phong trong lĩnh vực cung cấp nền tảng giao dịch trực tuyến với những sản phẩm cơ bản trong đầu tư như giao dịch tiền tệ; hợp đồng CFDs; kim loại; năng lượng; tiền điện tử và chỉ số. Tuy chỉ vừa mới tham gia vào thị trường của nước ta. Nhưng sàn vô cùng nỗ lực khi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất; tân tiến nhất cùng với một đội ngũ hỗ trợ chuyển nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn; đã từng có nhiều thời gian hoạt động lâu trên thị trường.

Cách đầu tư tại sàn

Với ưu điểm không ngừng phát triển đổi mới các công nghệ, muốn đầu tư tại sàn giao dịch này các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Trước tiên hãy vào ngay trang chủ website của sàn để xem kỹ và tìm hiểu những thông tin liên quan về sàn. Khi cảm thấy đã thực sự tin tưởng và muốn giao dịch tại đây thì mới thực hiện bước tiếp theo là đăng ký tài khoản.

Ở góc trái của thanh công cụ hãy chọn vào mục Login. Tiếp đó sẽ xuất hiện một băng đăng nhập. Vì bạn là người mới nên hãy chú ý ngay đến dòng Don’t have an account nằm bên dưới. Nhấn vào đó để tạo một tài khoản mới. Thực hiện các theo hướng dẫn của hệ thống bạn sẽ dễ dàng có được một tài khoản để sẵn sàng cho việc giao dịch.

Tiếp tục tải phần mềm giao dịch để thực hiện đăng nhập tài khoản vừa thực hiện đăng ký ở trên vào. Sau đó hãy cân nhắc số vốn và hạng mục đầu tư thích hợp. Quyết định xong thì thực hiện vào lệnh và đợi kết quả giao dịch.

Chia sẻ kinh nghiệm giao dịch tại Prince Markets

Là một sàn mới tại thị trường ngoại hối của Việt Nam. Các chương trình khuyến mãi cũng còn chưa nhiều nên việc thu hút khách hàng bị hạn chế một phần. Đồng thời với sự phát triển và mọc lên như nấm của nhiều sàn môi giới hiện nay. Khiến cho việc gia nhập vào thị trường càng trở nên khốc liệt hơn. Đây cũng là một thách thức lớn đối với sàn giao dịch này. Bắt buộc phải tạo ra thêm nhiều điểm đặc biệt và ưu thế hơn mới có thể thu hút được sự quan tâm của các nhà giao dịch.

Hãy nhớ rằng mọi giao dịch đều ẩn chứa những rủi ro nhất định nào đó. Cũng có thể sẽ rất phù hợp với người đầu tư này nhưng lại cực kì không phù hợp với người kia. Và trong các trường hợp công ty đều sẽ không chịu một trách nhiệm pháp lý nào đối với những cá nhân hay tổ chức phải chịu thiệt hại, tổn thất phát sinh có liên quan đến CFD. Vậy nên nhà đầu tư cần phải xem xét và đầu tư cẩn thận để tránh bị mất tiền.

Một số câu hỏi thường gặp

Trụ sở chính của Prince Market ở đâu? Công ty nằm tại Johan Kernstraat 33

1965 VD Amsterdam, Netherlands.

Sàn kiếm lợi nhuận bằng cách nào? Theo tìm hiểu thì sàn kiếm lợi nhuận thông quan việc tính phí cho khách hàng bằng một khoảng chênh lệch giữa mua và bán.

Khoản tiền gửi thấp nhất phải nạp vào sàn là bao nhiêu? 500 đô la là mức tiền nạp nhỏ nhất mà sàn yêu cầu.

Mức đòn bẩy cao nhất mà sàn cung cấp là bao nhiêu? Tối đa 1:500 là mức đòn bẩy mà sàn cung cấp đến khách hàng.

Tại sao Hà Lan lại có nhiều tập đoàn tài chính trên thế giới, nhất là về lĩnh vực kiểm toán tài chính

Tại vì đây là nơi có hệ thống pháp lý rất tiêu chuẩn, và tất cả những sàn ngoại hối đến từ Hà Lan đều là những người đã được những sự kiểm định rất nghiêm ngặt về chất lượng.

 

Tạm kết

Vừa rồi là những thông tin tổng quan về sàn Prince Markets cùng những đánh giá xem sàn Prince Markets lừa đảo hay uy tín. Cũng như các cơ hội tiềm năng có thể có được khi tham gia vào sàn giao dịch này. Hiện nay các thông tin đầu tư về một sàn giao dịch nào đó rất dễ tìm kiếm. Nên nếu là một nhà đầu tư thông minh hãy tìm hiểu kĩ càng nơi mình sẽ gửi gắm niềm tin cũng như đưa ra các quyết định đúng đắn mới có thể nắm bắt được cơ hội thành công

Prince Markets nhận định thị trường – Chứng khoán Châu Âu gần mức cao nhất mọi thời đại, lợi suất tăng cao hơn

 

Prince Markets Lọt top 4 các nhà môi giới bán khống tốt nhất ở Mỹ tháng 8 năm 2023

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc