Prince Markets sàn giao dịch uy tín đến từ Hà Lan

Prince Markets sàn giao dịch uy tín đến từ Hà Lan
Tag: #chungkhoan,#dautu,#PrinceMarkets,#tintuc

Lựa chọn cho mình sàn giao dịch uy tín luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu cho các trader mới “vào nghề”. Giữa vô vàng các thương hiệu và dịch vụ đi kèm, Sàn giao dịch Prince Markets luôn luôn là lựa chọn hàng đầu mà trader tân binh tin dùng để thực hiện giao dịch. Vậy nguyên nhân vì đâu mà sàn giao dịch Prince Markets được tin dùng đến vậy? Hãy cùng tham khảo các nguyên nhân dưới đây.

Sàn giao dịch Prince Markets với gần 5 năm hoạt động trên thị trường

Prince Markets không là cái tên mới lắm đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Được thành lập vào năm 2017, tuy nhiên đến năm 2021 sàn giao dịch Prince Markets mới chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam. Vì thế, Prince Markets là cái tên khá mới đối với các nhà đầu tư Việt và chưa có nhiều ấn tượng mạnh đối với trader Việt Nam.

Ngoài ra, Prince Markets là nhà môi giới đến từ Hà Lan chuyên cung cấp giải pháp đầu tư tài chính trên thị trường quốc tế, dưới sự quản lý của tổ chức BVI, FCS, FCA.

Mục tiêu hoạt động của sàn giao dịch Prince Markets

Prince Markets chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ đầu tư với đa dạng các sản phẩm giao dịch như: Cổ phiếu, vàng, năng lượng, FX, hàng hóa,… cam kết đảm bảo về chất lượng và tính đổi mới trong hoạt động thương mại toàn cầu với mục tiêu nâng tầm uy tín cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Nền tảng giao dịch trên sàn giao Prince Markets

Sàn giao dịch Prince Markets sử dụng nền tảng giao dịch tiên tiến – hiện đang là 1 trong những nền tảng giao dịch thịnh hành nhất 2021. giao dịch tiên tiến là nền tảng đa tài sản cho phép các nhà đầu tư làm việc trên nhiều tài khoản với nhiều nhà môi giới khác nhau. Nền tảng còn có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị điện tử, giúp giao dịch của các nhà đầu tư trở nên linh hoạt và dễ kiểm soát.

 

Những ưu đãi khi tham vào sàn giao dịch Prince Markets

Trải nghiệm với tài khoản demo

Nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch thoải mái trên thị trường với tiền ảo mà sàn cung cấp. Tài khoản demo cho phép bạn giao dịch với tất cả các sản phẩm trên sàn Prince Markets. Vì vậy, nhà đầu tư có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau mà không cần phải mạo hiểm trên số tiền vốn của mình. Tất cả các loại giao dịch đều đúng với giá trị thị trường và thời gian thực.

Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện các bước đơn giản để tạo tài khoản demo cho mình. Đăng ký tài khoản https://www.princemarkets.com/

Sản phẩm giao dịch đa dạng, chất lượng

Prince Markets cung cấp danh mục đầu tư với hàng trăm sản phẩm chất lượng, trong đó có cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử và các loại sản phẩm hàng hóa. Đây cũng là những nhóm sản phẩm đầu tư được quan tâm và săn đón nhiều nhất. Prince Markets không chỉ có những sản phẩm hot, mà luôn tư vấn, định hướng để giúp khách hàng có được một danh mục với những khoản đầu tư phù hợp nhất.

Đòn bẩy 1:2000

Một trong những yếu tố được nhà đầu tư nhỏ quan tâm nhất khi tham gia giao dịch là đòn bẩy. Để tạo điều kiện cho nhà đầu tư với số vốn nhỏ có thể gia tăng khối lượng giao dịch, đa dạng hóa danh mục đầu tư, Prince Markets cung cấp đòn bẩy lên đến 1:2000.

Lợi nhuận an toàn

Nhà đầu tư muốn giao dịch an toàn và hiệu quả cần nhiều yếu tố, trong đó có sự thuần thục về công nghệ và am hiểu về thị trường. Prince Markets cung cấp nền tảng đầu tư công nghệ cao, thân thiện với người dùng giúp bạn có những trải nghiệm đầu tư tốc độ cao và an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, chuyên ra của Prince Markets luôn cập nhật xu hướng cũng như cùng bạn phân tích biến động của thị trường nhằm đưa ra những phán đoán tốt nhất cho nhà đầu tư.

Truy cập Prince Markets để trải nghiệm đầu tư ở sàn giao dịch hàng đầu một cách dễ dàng nhất.

Ưu điểm của sàn Prince Markets

  • Khi mọi người nạp và rút tiền sẽ không mất phí. Trong trường hợp khi bạn rút tiền dưới 200$ thì bạn sẽ bị trừ phí từ ngân hàng giao dịch của mình
  • Thời gian xử lý giao dịch nạp – rút nhanh chóng. Nạp tiền thì sẽ được thực hiện ngay tức thì, còn đối với rút tiền sẽ tùy vào hình thức thực hiện, nếu bạn  rút qua kênh thẻ tín dụng hoặc ngân hàng cá nhân thì tốn tầm 2 – 5 ngày giao dịch. Hầu hết các lệnh nạp rút sẽ được chấp thuận trong 24 tiếng làm việc của sàn.

Kết luận 

Theo những thông tin kể trên, cho thấy Prince Markets là một sàn giao dịch forex hàng đầu hiện nay với những ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, Prince Markets còn việc cung cấp dự báo, chỉ báo xu hướng tương đối chính xác từ nhiều chuyên gia thuộc top đầu toàn cầu. Hãy chọn loại tài sản giao dịch để đầu tư thông minh nhé các trader thông thái.

Prince Markets Update về cổ phiếu Lockheed Martin và thông tin chia cổ tức 2023

 

Prince Markets Việt Nam là một sàn uy tín hay sàn lừa đảo?

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc