Prince Markets Việt Nam là một sàn uy tín hay sàn lừa đảo?

Prince Markets Việt Nam là một sàn uy tín hay sàn lừa đảo?
Tag: #chungkhoan,#dautu,#PrinceMarkets,#tintuc

Prince Markets xuất hiện trong nhiều tin tức gần đây với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều chuyên gia nhận định đây là sàn uy tín, nhưng vẫn có một số nhỏ nhà đầu tư cho rằng Prince Markets chỉ đang sử dụng chiêu trò PR “bẩn” nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư. Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi qua một số tin tức về Prince Markets thời gian qua để kiểm chứng

Prince Markets có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư

Đây là sự thật đã được chứng minh qua lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Prince Markets. Hàng nghìn nhà đầu tư trên thế giới đã tham gia và con số này chỉ liên tục tăng chứ không có giảm. Tuy nhiên, đã đầu tư thì sẽ có rủi ro, có người sinh lời và cũng sẽ nhà đầu tư thua lỗ, nhưng kinh nghiệm đầu tư và quản lý tài sản của Prince Markets là không thể bàn cãi.

Prince Markets lừa dối, không có giấy phép?

Prince Markets đã được chứng nhận bởi các tổ chức tài chính hàng đầu, với giấy phép đã được các luật sư và chuyên gia kiểm định và thông qua trước khi lưu hành. Việc đồn đoán Prince Markets không có giấy phép hoạt động là đi ngược lại lợi ích của tổ chức và hoàn toàn sai sự thật.

Giấy phép hoạt động: Financial Services Limited được cấp phép và giám sát bởi Netherlands Authority for the Financial Markets “  số giấy phép: AFM056” và Uỷ ban chứng khoán Belize “ số giấy phép: 34071330”.

Prince Markets International Limited được đăng ký và giám sát tại Quần đảo Virgin “ số đăng ký SIBA/L/11/2015”.

Sản phẩm đầu tư của Prince Markets đa dạng, phong phú

Forex: một sản phẩm quen thuộc với nhà đầu tư Việt do Prince Markets phát hành, nhiều biến động, thu lợi nhanh

Tiền điện từ: không còn quá xa lạ với nhà đầu tư Việt Nam. Sau khi chạm đáy vào năm ngoái, thị trường tiền điện tử đang dần trở lại đường đua

Cổ phiếu: Tập hợp các cổ phiếu uy tín tăng trưởng tốt, cổ phiếu bluechip, được ưa chuộng với thông tin cập nhật nhanh chóng, chính xác, dự đoán tăng trưởng chuẩn xác.

Hàng hóa: hình thức đầu tư thay thế dành cho các danh mục hàng hóa như dầu mỏ, khí đốt, kim loại quý,…

Chỉ số: hình thức đầu tư chuyên sâu hơn cổ phiếu với các chỉ số chứng khoán uy tín hàng đầu như Nasdaq, S&P 500.., đòi hỏi nhà đầu tư có kiến thức và am hiểu thị trường

Với danh mục như trên, có thể khẳng định các sản phẩm của Prince Markets rất đa dạng, nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn và dư địa để cân nhắc trước khi nạp tiền và tiến hành đầu tư. Ngoài ra, Prince Markets luôn cập nhật tin tức thị trường nóng hổi, những chuyển động kịp thời nhất của nền kinh tế thế giới và biến động của chúng lên môi trường đầu tư, từ đó giúp nhà đầu tư có cái nhìn đa chiều và tự tin hơn với những quyết định của mình.

“Prince Markets chỉ có nạp mà không thể rút”?

Qua kiểm chứng, mỗi giao dịch tại Prince Markets có thời gian kéo dài chỉ tính bằng mili giây, tốc độ khớp lệnh nhanh hàng đầu trong các sàn giao dịch tại Việt Nam. Việc kiểm soát nạp – rút luôn nằm trong điều kiện để giữ chân các khách hàng đầu tư tại sàn này. Thời gian nạp tiền và rút tiền tại sàn này đạt trung bình 5 – 10 phút. Nếu yêu cầu rút tiền của bạn không thực hiện được, chuyên gia tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ 24/7 bằng 5 loại ngôn ngữ khác nhau.

Việc tuyên truyền rằng sàn Prince Markets không thể rút tiền là không có căn cứ, sai sự thật.

Kết luận

 

Với những phân tích trên, chúng tôi có thể tin rằng Prince Markets không phải sàn lừa đảo. Các hoạt động của Prince Markets uy tín và nhà đầu tư có thể yên tâm với khoản đầu tư của mình tại đây. 

Prince Markets Update về cổ phiếu Lockheed Martin và thông tin chia cổ tức 2023

 

Prince Markets Việt Nam là một sàn uy tín hay sàn lừa đảo?

 

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc