Thị trường chứng khoán Ấn Độ dự đoán khởi đầu tích cực sau khi Fed Mỹ tạm dừng lãi suất

Thị trường chứng khoán Ấn Độ dự đoán khởi đầu tích cực sau khi Fed Mỹ tạm dừng lãi suất

Thị trường chứng khoán Ấn Độ đã sẵn sàng cho một khởi đầu tích cực ngày hôm nay, được thúc đẩy bởi một cuộc biểu tình toàn cầu để đáp lại dấu hiệu của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ về việc tạm dừng tăng lãi suất trong tương lai. Giao dịch sáng sớm cho thấy khoảng cách hơn 100 điểm trên điểm chuẩn NSE, theo hợp đồng tương lai Gift Nifty.

Hôm qua, thị trường Mỹ đã trải qua mức tăng đáng kể với các chỉ số như S&P 500, Nasdaq và Dow Jones tiến lên sau khi lãi suất không thay đổi lần thứ hai liên tiếp. Jerome Powell, Chủ tịch Fed, nhắc lại lập trường giữ chính sách của mình, hạ thấp dự báo tháng 9 của Fed về một đợt tăng lãi suất nữa trong năm nay.

Sau khi thị trường đóng cửa ngày hôm qua, lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm giảm xuống 4,71%, trong khi dầu thô Brent được báo giá ở mức 85 USD/thùng. Giá vàng cũng giảm xuống dưới 2.000 USD.

Các thị trường châu Á, bao gồm S&P/ASX 200, All Ordinaries, Nikkei và Kospi, đã công bố mức tăng để phản ứng với quyết định của Fed Mỹ.

Trong tin tức chứng khoán Ấn Độ, các nhà quan sát thị trường đang theo dõi chặt chẽ một số công ty công bố thu nhập quý 9 của họ. Trong số này có Adani Enterprises và Adani Power từ Tập đoàn Adani. Các công ty khác để theo dõi bao gồm Dabur, Godrej Properties, IRFC, Karnataka Bank, Suzlon và Tata Motors.

https://vn.investing.com/news/stock-market-news/thi-truong-chung-khoan-an-do-du-doan-khoi-dau-tich-cuc-sau-khi-fed-my-tam-dung-lai-suat-2059221

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc