Verizon cung cấp mạng 5G tại 7 căn cứ Không quân Mỹ

Verizon cung cấp mạng 5G tại 7 căn cứ Không quân Mỹ
Tag: #lichkinhte,#Verizon

Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD) đã chọn Verizon Public Sector để cung cấp dịch vụ di động băng thông siêu rộng 5G của mình cho 7 cơ sở của Bộ Tư lệnh Lực lượng Dự bị Không quân (AFRC). Đó là các căn cứ đặt tại California, Florida, Massachusetts, New York, Ohio, Pennsylvania và Texas.

Việc triển khai sẽ bao gồm radio C-band được lắp đặt ngoài trời tại mỗi cơ sở AFRC, mang lại tốc độ cao hơn, tăng băng thông và độ trễ thấp hơn cho nhân viên cơ sở và cộng đồng xung quanh.

Thông cáo của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khổng lồ có đoạn: “Verizon Newsroom rất coi trọng tính minh bạch. Bằng cách tích hợp công nghệ blockchain, chúng tôi có thể ghi lại vĩnh viễn tất cả các thay đổi được thực hiện đối với các bản phát hành chính thức sau khi xuất bản. Chúng tôi tin rằng mọi người xứng đáng được hưởng mức độ chính trực cao nhất. Và chúng tôi cam kết thiết lập tiêu chuẩn ngành cho truyền thông doanh nghiệp”.

Với gói thầu vừa trúng này, Verizon đã mở rộng danh mục đầu tư 5G của mình ra chính phủ liên bang và đặc biệt là Không quân Hoa Kỳ. Thông qua việc tham gia vào chương trình, Verizon trong tương lai sẽ cung cấp 5G và các dịch vụ mạng không dây nâng cao khác trên 17 căn cứ Không quân trên khắp Hoa Kỳ.

Mạng 5G của Verizon đang giúp giới lãnh đạo quân đội Hoa Kỳ theo đuổi các ưu tiên chuyển đổi kỹ thuật số chiến lược mới nhất của mình. Ban lãnh đạo Không quân cam kết tận dụng công nghệ để hỗ trợ một loạt các đổi mới, bao gồm hỗ trợ thiết bị kiểm tra đường bay, mô phỏng và đồ hoạ phục vụ đào tạo, video chuyển động độ nét cao để hỗ trợ y tế từ xa cho các phi công và trí tuệ nhân tạo cực nhanh để nhận dạng sinh trắc học.

Jennifer Chronis, Phó Chủ tịch Cấp cao về Khu vực Công của Verizon cho biết: “Verizon là đối tác không thể thiếu của quân đội và các mục tiêu chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số của họ là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Ban lãnh đạo Không quân mô tả quá trình hiện đại hóa của họ là sự chuyển đổi từ lực lượng thời đại công nghiệp sang lực lượng thời đại thông tin và Verizon Public Sector là đối tác của họ trong hành trình đó, cung cấp mạng 5G với các giải pháp công nghệ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của họ ngày nay và thành tương lai.”

Cổ phiếu Verizon có thể được giao dịch tại Basel Markets. Verizon dự kiến chia cổ tức vào ngày 07/10/2021.

Mai Phương – Basel Markets Market Analyst.

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc