3 mã cổ phiếu được dự đoán lên đỉnh mới trong thời gian tới

3 mã cổ phiếu được dự đoán lên đỉnh mới trong thời gian tới
Tag: #cophieu

Cổ phiếu Mỹ đang lên cao, và được dự đoán sẽ còn lên cao nữa. Tăng trưởng hiện tại nằm trong một trend tăng lớn hơn đã diễn ra được vài năm. Và nhiệm vụ của nhà đầu tư chúng ta là phải lên thuyền, cưỡi sóng. Sau đây sẽ là 3 ứng cử viên tiềm năng, theo phân tích của các chuyên gia tài chính.

1. EVH

Evolent Health hoạt động trong lĩnh vực y tế, chuyên cung cấp dịch vụ cho các công ty sản xuất máy móc. Evolent giúp các công ty có chuyên môn về y tế quản lý hành chính và hệ thống, giúp giảm thiểu chi phí hoạt động mà không hi sinh chất lượng sản phẩm.

Trong những báo cáo mới nhất, công ty cho thấy sự phục hồi đáng kể từ sau dịch bệnh. Ngoài ra họ còn công bố thêm nhiều hợp đồng đối tác. Chuyên gia của Basel Markets dự đoán giá cổ phiếu của Evolent sẽ đạt $31.“Các chiến thắng mới trong Quý 1 năm 21 (bao gồm cả một kế hoạch sức khỏe lớn chưa được nêu tên) sẽ thúc đẩy tăng trưởng vào năm 2022. Chúng tôi cho rằng định giá hiện tại không phản ánh sự cải thiện động lực tăng trưởng và bảng cân đối giảm rủi ro, ”

Một số lợi thế chính mà Evolent cung cấp cho các nhà đầu tư thị trường: “Chúng tôi coi Evolent là một ví dụ độc đáo về sự chuyển đổi từ mức phí hiện tại cho môi trường dịch vụ sang dịch vụ chăm sóc dựa trên giá trị ở Hoa Kỳ… Chúng tôi tin rằng Evolent khác biệt bởi tính độc quyền của nó nền tảng công nghệ cơ bản được gọi là Idfi, chuyên môn… và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh với các khách hàng hiện tại. ”Cổ phiếu EVH hiện đang được giao dịch với giá 22,79 đô la và có giá mục tiêu trung bình là 26,80 đô la, mang lại cho cổ phiếu tiềm năng tăng giá ~ 18%.

2. NTIC

Northern Technologies đang kinh doanh trong lĩnh vực chống ăn mòn, phát triển một dòng sản phẩm chất chống rỉ và tẩy rửa. Các sản phẩm này ngăn ngừa chất thải và khuyến khích tái chế bằng cách hỗ trợ việc tân trang và tái sản xuất động cơ và các thành phần công nghiệp khác. NTIC bán ra sản phẩm và dịch vụ ZERUST độc quyền của mình cho thị trường ô tô, điện tử, điện, cơ khí, quân sự và bán lẻ trong hơn 40 năm, và trong vài năm qua đã nhắm mục tiêu và mở rộng sang ngành dầu khí.

Công ty gần đây đã báo cáo kết quả quý 3 tài chính, kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm nay. Báo cáo cho thấy doanh thu thuần tăng 58% so với cùng kỳ năm ngoái, lên 15,4 triệu đô la, một kỷ lục mới của công ty. 2021 là năm của Nothern Technologies. Kể từ đầu năm, cổ phiếu đã tăng vọt 75%. Hiệu suất vững chắc của NTIC đã lọt vào mắt xanh của nhà phân tích Gus Richard ở Northland. Ông nhận thấy công ty đang ở một vị trí vững chắc, với nhu cầu phục hồi và sản xuất tăng trở lại. “Chúng tôi tin rằng có rất nhiều sự tăng trưởng thu nhập từ ZERUST Oil & Gas. Ngoài ra, vào mùa thu, hoạt động kinh doanh nhựa có thể phân hủy NaturTec của NTIC sẽ tiếp tục phục hồi. ZERUST cao hơn mức trước đại dịch, nhu cầu có thể sẽ tăng trong năm tài chính 2022”, nhà phân tích lưu ý.

Basel Markets đánh giá NTIC sẽ đạt mục tiêu giá 24 đô la, cho thấy sự tin tưởng vào mức tăng trưởng ~31% trong những tháng tới. Hiện tại cổ phiếu NTIC đạt $18.27.

3. LE

Cổ phiếu cuối cùng mà Basel Markets nhắc tới ở đây là LE của Land’s End. Đây là công ty trong lĩnh vực bán lẻ, cụ thể là đặt hàng và thương mại điện tử. Mặt hàng công ty kinh doanh chủ yếu là quần áo và đồ gia dụng. Tháng 5 vừa qua, LE vừa ra mắt nền tảng bán hàng thứ 3 của mình là LE Marketplace sau 1 năm thử nghiệm. Nó đã cho thấy tiềm năng mở rộng nhanh chóng.

Chuyển sang vấn đề tài chính, Lands ’End báo cáo doanh thu và EPS tăng mạnh so với cùng kỳ trong quý đầu tiên của năm nay. Báo cáo 1Q21 cho thấy doanh thu thuần 321,3 triệu USD, tăng 48% so với năm trước; thương mại điện tử toàn cầu của công ty đã tăng 44,4% lên 260 triệu đô la. Thu nhập ròng của công ty là 2,6 triệu đô la, hay 8 cents trên mỗi cổ phiếu. Đây là một sự thay đổi đáng kể so với khoản lỗ 20,6 triệu đô la được báo cáo trong quý 1 năm 20. Trong 12 tháng qua, trong khi doanh thu và thu nhập của Lands ’End đang đạt được mức tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, thì cổ phiếu của công ty đã tăng đáng kinh ngạc 398%.

Tuy nhiên, các nhà phân tích và nghiên cứu của Basel Markets tin rằng cổ phiếu vẫn còn tiếp tục tăng trưởng thêm được nữa.“Lands ’End có rất nhiều loại quần áo phù hợp với văn phòng và nhìn chung sẽ được hưởng lợi từ sự thay đổi nhanh chóng của đại dịch trong thời trang công sở sang trang phục thoải mái, giản dị hơn.”

Dựa trên những điều trên, Basel Markets xếp hạng LE với mục tiêu giá $ 50. Con số này phản ánh tăng trưởng 20% trong 12 tháng tới.

Mai Phương (Theo nghiên cứu từ đội ngũ Basel Markets)

Bài viết liên quan

qcqc
qcqc